Muzhuval Christian Song By Anuradha Sriram And John Jebaraj
Lyrics,tune & composed | Pas. John Jebaraj
Special thanks to Mrs Anuradha Sriram
Sung & featured | Pas. John Jebaraj & Mrs. Anuradha Sriram
Music | Bro. David Selvam
ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
அசத்தனாம் என்மேல்
ஆசத்தி கொண்ட
அசத்துரு உம் போல எவருமில்லை
ஏனோ ஏன் இந்த அசலை அன்பு
ஏனோ என்மீது சிலுவை அன்பு
தவறுகள் கொண்டேன்
நசினைகள் கொண்டேன்
ஆனாலும் சிலுவையின்
தலையழி கண்டேன்
அசடம் என்றே
அசட்டை கண்டேன்
அசரா உம் அசரங்கள் தாங்கக்கண்டேன்
நான் என்ன செய்தேன் என்று
கேட்கும் உலகில்
எனக்காக செய்திட்ட அன்பை கண்டேன்
தணியா ஒரு தகப்பனின் தட்பம் கண்டேன்
=======C=H=R=I=S=T=K-I=N=G=.=I=N=========
{Yeno Yeno
Yen Indha Muzhuval} x2
Asathanaan Enmel
Aasathi Konda
Asathura Un Pola
Yevarumillai
Asathanaan Enmel
Aasathi Konda
Asathura Um Pola
Yaarunillai
{Yeno Yenindha
Asalai Anbu
Yeno Yenmeedhu
Siluvai Anbu} x2
BGM
{Thavarugal Kondaen
Nasanaigal Kondaen
Aanalum Siluvaiyin
Thalayazhi Kandaen
Asadam Endrae
Asattai Kandaen
Asaramal Vasanangal
Thaangakkandaen
Naan Enna Seidhaen
Endru Kaetkum Ulagil
Enakkaaga Sedhitta
Anbai Kandaen
Thaniyaa Oru Thgappanin
Thapan Kandaen} x2
{Yeno Yeno
Yen Indha Muzhuval} x2
{Asathanaan Enmel
Aasathi Konda
Asathura Un Pola
Yevarumillai} x2
{Yeno Yenindha
Asalai Anbu
Yeno Yenmeedhu
Siluvai Anbu} x2
Muzhuval Christian Song By Anuradha Sriram And John Jebaraj
Reviewed by Christking
on
July 01, 2018
Rating: