Bethlehem Oororam Sathirathai - பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை
Bethlehem Oororam Sathirathai
PPT-Download
பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக்
கர்த்தன் ஏசு பாலனுக்குத் துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி..ஓடி..
எல்லையில்லா ஞானபரன் -வெல்ல
மலையோரம் புல்லணையிலே
பிறந்தார் இல்லமெங்கும் ஈரம் -தொல்லை
மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்....நேரம்....
வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு -மாட்டகந்தான்
வீடோ வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை
வாடின புல் பூடோ -ஆன பழங்
கந்தை என்ன பாடோ...பாடோ...
அந்தரத்தில் பாடுகின்றார்
தூதர் சேனை கூடி -மந்தை ஆயர்
ஓடுகின்றார் பாடல்கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி...மோடி...
ஆட்டிடையர் அஞ்சுகிறார் அவர்
மகிமை கண்டு -அட்டியின்றி
காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் இரட்சகரை கண்டு...கண்டு....
Bethalehem Oororam Song Lyrics in English
1. Bethalehem Oororam Sathirathai Naadi
Karthan Yesu Paalanuku Thuthiyangal Paadi
Bakthiyudan Ethinam Vaa Odi -- (2)
2. Kaalam Niraiverina Pothisthiriyin Vithu
Seela Kanni Karpathil Aaviyaal Urpavithu
Paalanaana Yesu Nammin Sotthu -- (2)
3. Vaan Puvi Vaazh Raajanuku Maattagandhan Veedo
Vaanavarku Vaaytha Methai Vaadina Pul Poondo
Aana Palang Kanthai Yenna Paado -- (2)
4. Andharathil Paadugindraar Thoothar Senai Koodi
Mandhai Aayar Odugindraar Paadal Ketka Thedi
Indriravil Yenna Indha Modi -- (2)
5. Aatidaiyar Anjukirar Avar Magimai Kandu
Attiyindri Caabiriyel Sonna Seyithi Kondu
Naattamudan Ratchagarai Kandu -- (2)
பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடிக்
கர்த்தன் ஏசு பாலனுக்குத் துத்தியங்கள் பாடி
பக்தியுடன் இத்தினம் வா ஓடி..ஓடி..
எல்லையில்லா ஞானபரன் -வெல்ல
மலையோரம் புல்லணையிலே
பிறந்தார் இல்லமெங்கும் ஈரம் -தொல்லை
மிகும் அவ்விருட்டு நேரம்....நேரம்....
வான் புவி வாழ் ராஜனுக்கு -மாட்டகந்தான்
வீடோ வானவர்க்கு வாய்த்த மெத்தை
வாடின புல் பூடோ -ஆன பழங்
கந்தை என்ன பாடோ...பாடோ...
அந்தரத்தில் பாடுகின்றார்
தூதர் சேனை கூடி -மந்தை ஆயர்
ஓடுகின்றார் பாடல்கேட்கத் தேடி
இன்றிரவில் என்ன இந்த மோடி...மோடி...
ஆட்டிடையர் அஞ்சுகிறார் அவர்
மகிமை கண்டு -அட்டியின்றி
காபிரியேல் சொன்ன செய்தி கொண்டு
நாட்டமுடன் இரட்சகரை கண்டு...கண்டு....
Bethalehem Oororam Song Lyrics in English
1. Bethalehem Oororam Sathirathai Naadi
Karthan Yesu Paalanuku Thuthiyangal Paadi
Bakthiyudan Ethinam Vaa Odi -- (2)
2. Kaalam Niraiverina Pothisthiriyin Vithu
Seela Kanni Karpathil Aaviyaal Urpavithu
Paalanaana Yesu Nammin Sotthu -- (2)
3. Vaan Puvi Vaazh Raajanuku Maattagandhan Veedo
Vaanavarku Vaaytha Methai Vaadina Pul Poondo
Aana Palang Kanthai Yenna Paado -- (2)
4. Andharathil Paadugindraar Thoothar Senai Koodi
Mandhai Aayar Odugindraar Paadal Ketka Thedi
Indriravil Yenna Indha Modi -- (2)
5. Aatidaiyar Anjukirar Avar Magimai Kandu
Attiyindri Caabiriyel Sonna Seyithi Kondu
Naattamudan Ratchagarai Kandu -- (2)
Bethlehem Oororam Sathirathai - பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை
Reviewed by Christking
on
December 21, 2017
Rating: