Vetkathin Naatkal Song From Album : Belan Vol6 - Christking - Lyrics

Vetkathin Naatkal Song From Album : Belan Vol6


Album : Belan Vol6
Tune, Lyrics Vocals By : John & Vasanthy
Music : Stephen J Renswick


வெட்கத்தின் நாட்கள்
வெட்கத்தின் நாட்கள் போதும் போதும் – என்
துக்கத்தின் நாட்கள் முடிந்து போனதே

1. வெட்டுகிளிகள் பச்சைபுழுக்கள்
பட்டைபூச்சி பட்சித்து போட்டதே
இழந்த யாவையும் திரும்ப தருவேன்
என்று தேவன் வாக்களித்தாரே

2. அக்கினியாலும் கொள்ளையினாலும்
சத்துரு என்னை சூறையாடினான்
சகலத்தையுமே திருப்பி கொள்ள
கர்த்தர் எனக்கு உதவி செய்கிறார்

3. அடிமை இனி இல்லை இருளின் பிடியில்லை
இரத்தத்தாலே மீட்கப் பட்டேனே
கிருபையாலே பிள்ளையானேன்
இயேசுவுடனே ஆளுகை செய்வேனே

{Vetkathin Naatkal
Pothum Pothum En
Thukathin Naatkal
Mudinthu Ponathey} x2


{Vettukilligal
Pachai Pulukal
Pattaipoochium
Patchithu Pottathey
Elantha Yaavaiyum
Thirumba Tharuven
Yendru Devan
Vaakallitharey} x2
{Vetkathin Naatkal
Pothum Pothum En
Thukathin Naatkal
Mudinthu Ponathey} x2


{Akkiniyaalum
Kollaiyinalum
Sathuru Ennai
Sooraiyaadinaan
Sagalathaiumay
Thirupi Kolla
Karthar Enaku
Uthavi Seikiraar} x2
{Vetkathin Naatkal
Pothum Pothum En
Thukathin Naatkal
Mudinthu Ponathey} x2


{Adimai Ini Illai
Irulin Pidiyillai
Rathathalay
Meetkapataeyney
Kirubaiyaalay
Pillaiyanean
Yesuvudanay
Aalugai Seiveynay} x2
{Vetkathin Naatkal
Pothum Pothum En
Thukathin Naatkal
Mudinthu Ponathey} x2
{Vetkathin Naatkal
Pothum Pothum En
Thukathin Naatkal
Mudinthu Ponathey} x2



Vetkathin Naatkal Song From Album : Belan Vol6 Vetkathin Naatkal Song From Album : Belan Vol6 Reviewed by Christking on November 18, 2017 Rating: 5
Powered by Blogger.