Enakagavey Lyrics From Album : Levi Vol4 - Christking - Lyrics

Enakagavey Lyrics From Album : Levi Vol4


Song : Enakagavey
Album : Levi Vol4
Music And Lyrics : Ps.John Jebaraj

Neenga Thuvangina Intha Otathai
Neer Sollum Varayil Odiduvaen
Thuvangina Ummal Niraivetra Koodum
Athai Mattum Enni Odiduvaen

Thisai Naangum Manithargal Adaithalum
Naan Nokum OruTthisai neerthanaiya

Enakagavae Eppoluthum
Vaanangalai Thirapavarae
Thadaiyana Paathayilum
Melanathai Thirapavare

Ilaigal Uthirntha Naatkalilae
Naan Marithu Ponaen Endranarae
Kanigalin Ariguri Illathathal
Pilaipathae Aridhu Endranarae
Neer Ennul Veraga Irupathinai
Naan Marupadi Thalirthathil Kanbitheerae -Enakagavae

Ulagathin Selvaakai Payanpaduthi
Ennai Illaamal Aakuven Endranarae
Mamsa Sinthaiyai Payanpaduthi
En Oaasanai Keduthida Muyandranarae
Pariyasam Seithorin Kangal Munnae
En Ooliya Alangathai Elupineerae - Enakakave Neenga

நீங்க துவங்கின இந்த ஓட்டத்தை
நீர் சொல்லும் வரையில் ஓடிடுவேன்
துவங்கின உம்மால் நிறைவேற்றக்கூடும்
அதை மட்டும் எண்ணி ஓடிடுவேன்

திசை நான்கும் மனிதர்கள் அடைத்தாலும்
நான் நோக்கும் ஒரு திசை நீர்தான் ஐயா

எனக்காகவே எப்பொழுதும்
வானங்களை திறப்பவரே
தடையான பாதையிலும்
மேலானதை திறப்பவரே

இலைகள் உதிர்ந்த நாட்களிலே
நான் மரித்து போனேன் என்றனரே
கனிகளின் அறிகுறி இல்லாததால்
பிழைப்பதே அரிது என்றனரே
நீர் என்னுள் வேராக இருப்பதினை
நான் மறுபடி தளிர்த்ததில் காண்பித்தீரே

உலகத்தின் செல்வாக்கை பயன்படுத்தி
என்னை இல்லாமல் ஆக்குவேன் என்றனரே
மாம்ச சிந்தையை பயன்படுத்தி
என் வாசனை கெடுத்திட முயன்றனரே
பரியாசம் செய்தோரின் கண்கள் முன்னே
என் ஊழிய அலங்கத்தை எழுப்பினீரே

Enakagavey Lyrics From Album : Levi Vol4 Enakagavey Lyrics From Album : Levi Vol4 Reviewed by Christking on August 16, 2017 Rating: 5
Powered by Blogger.