En Unarvinilae Song From Album : Melaana Anbu Vol4
Album: Melaana Anbu Vol.4
Lyrics by Rev. S.J. jebaraja
Song: En Unarvinilae
Sung By: Bro. Robert Roy
{En Unarvinilae
Kalandhavarae
En Ninaivinilae
Nirpavarae} x2
{En Kanavinilae
Varubavarae
En Idhayaythilae
Niraindhavarae} x2
{Ummai Aarathikindraen Iyya
Yesuve} x8
{En Uravinil Kalandhu
Thanthaiyaneer Iyya
En Vaalvinil Inaindhu
Thalaivanaaneer Iyya} x2
{Ummai Aarathikindraen Iyya
Yesuve} x8
{En Naavinil Isindhu
Ondraai Kalandheeraiyya
En Thuyarathil Kalandhu
Oushadhamaaneer Iyya} x2
{Ummai Aarathikindraen Iyya
Yesuve} x8
{En Thanimaiyil Inaindhu
Thunaiyaai Vandheeraiyaa
En Payanathil Inaindhu
Paathai Kaatineerea} x2
{Ummai Aarathikindraen Iyya
Yesuve} x8
என் உணர்வினிலே கலந்தவரே
என் நினைவினிலே நிற்பவரே
என் கனவினிலே வருபவரே
என் இதயத்திலே நிறைந்தவரே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேனையா இயேசுவே
உம்மை ஆராதிக்கின்றேனையா இயேசுவே
என் உறவினில் கலந்து தந்தையானீரையா
என் வாழ்வினில் இணைந்து தலைவனானீரையா
என் ஆவியில் இசைந்து ஒன்றாய் கலந்தீரையா
என் துயரத்தில் கலந்து ஒளஷதமானீரையா
என் தனிமையில் இணைந்து துணையாய் வந்தீரையா
என் பயணத்தில் இணைந்து பாதை காட்டீனீரையா
En Unarvinilae Song From Album : Melaana Anbu Vol4
Reviewed by Christking
on
March 08, 2018
Rating: