Aliyah Lyrics From Album : Levi Vol4 - Christking - Lyrics

Aliyah Lyrics From Album : Levi Vol4


Song : Aliyah
Album : Levi Vol4
Music And Lyrics : Ps.John Jebaraj

Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanadhai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal X(2)

Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar X(2)

Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah...Aliyah.... (2)
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah...Aliyah.... (2)
Kartharai Uyarthuvom X(2)

BGM

Kollai Konda Un Pattanathai
Marubadiyum Kudiyaettruvaar X(2)
Rajakkal Unnai Thaedivara
Vaasalai Raappagal Thirandhuvaipaar X(2)
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah...Aliyah.... (2)
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah...Aliyah.... (2)
Kartharai Uyarthuvom X(2)

BGM

(Unnai) Odukkinorai Kuniyacheivaar
Pariyaasam Seidhorai Paniyacheivaar X(2)
Saththuruvin Vaasalgalai
Maerkkollum Kirubayai
Unakku Thandhaar
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah...Aliyah.... (2)
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah...Aliyah.... (2)
Kartharai Uyarthuvom X(2)

BGM

Desathilae Kodumai illai
Azhivai Un Ellaiyil Kaetpadhillai X(2)
Ratchippai Unakku Madhilaakkinaar
Undhan Vaasalai Thuthiyaakkinaar X(2)
Avar Sollitta Nalvaarthai
Niraivaettrinaar

Aliyah...Aliyah.... (2)
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah...Aliyah.... (2)
Kartharai Uyarthuvom X(2)

Nambikkaiyudaiya Siraigalae
Aranukku Thirumbungal
Rettippanadhai Tharugiraar
Indraikku Thirumbungal X(2)

Nee Vilakkappatta
Un Sthaanathirkkae
Marubadiyum
Unnai Azhaikkindraar X(2)

Avar Sonnadhai Siluvaiyil
Niraivaettrinaar

Aliyah...Aliyah.... (2)
Aranukku Thirumbuvom
Aliyah...Aliyah.... (2)
Kartharai Uyarthuvom X(2)

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்

நீ விலக்கப்பட்ட உன்
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார்

அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

கொள்ளை கொண்ட உன்
பட்டணத்தை மறுபடியும்
குடியேற்றுவார்
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி
வர வாசலை இராப்பகல்
திறந்து வைப்பார்

(உன்னை)ஒடுக்கினோரை குனிய
செய்வார் பரியாசம்
செய்தோரை பணிய செய்வார்
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்

தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்

அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
நிறைவேற்றினார்

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

Aliyah Lyrics From Album : Levi Vol4 Aliyah Lyrics From Album : Levi Vol4 Reviewed by Christking on August 16, 2017 Rating: 5
Powered by Blogger.