Yennai Nadathubavar Neerae Song by Jasmin Faith
என்னை நடத்துபவர் நீரே
தலை உயர்த்துபவர் நீரே
ஏற்ற காலத்தில் என்னை நடத்திடுவீர்
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே
ஓ என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
சிறுமி என்று என்னை தள்ளி
முடியாதென்று நினைத்த வேலை
என் உள்ளத்தை நீர் கண்டீர்
யாருமில்லா நேரம் வந்து
தாயைப் போல என்னை தேற்றி
கண்ணீரைத் துடைத்தீர்
புழுதியிலும் சேற்றிலும் கிடந்தேன்
உலகத்தினால் மறக்கப்பட்டேன்
என் மகளே என்றழைத்தீர்
நேசித்தோர் என்னை கைவிட்ட நேரம்
உம் கரத்தால் என்னை ஏந்தி
நம்பிக்கை எனக்குள் வைத்தீர்
{Ennui Nadathubavar Neerae
Thalia Uyarthubavar Neerae
Yettra Kaalathil Ennai Nadathiduveer} x 2
{Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae
Oh Yendrum Yendrum Aarathippean} x 2
BGM
Sirumi Endru Ennai Thalli
Mudiyathendru Ninaitha Velai
En Ullathai Neer kandeer
Yaarumilla Neram Vanthu
Thaayai Pola Ennai Thettri
Kanneerai Thudaitheer
{Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae
Oh Yendrum Yendrum Aarathippean} x 2
BGM
Puluthiyilum Settrilum Kidenthaen
Ulagathinaal Marakka Pattean
En Magalae Endralaitheer
Nessithor Ennai Kai Vitta Neram
Um KArathaal Ennai Yeanthi
Nambikkai Enakkul Vaitheer
{Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae
Oh Yendrum Yendrum Aarathippean} x 2
{Ennui Nadathubavar Neerae
Thalia Uyarthubavar Neerae
Yettra Kaalathil Ennai Nadathiduveer} x 2
{Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae
Oh Yendrum Yendrum Aarathippean} x 2
Song : Yennai Nadathubavar Neerae
Song written and composed by Jasmin Faith
Music by Giftson Durai
Yennai Nadathubavar Neerae Song by Jasmin Faith
Reviewed by Christking
on
July 01, 2018
Rating: