En Aathma Ummai Lyrics From Album : Pradhana Asariyarae

என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி அமர்ந்திருக்கும்
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்
கன்மலையே அடைக்கலமே
என் பெலனே என்னை மீட்டவரே (காப்பவரே)
அசைவுற விடமாட்டீர் - 2
(என்னை)
எக்காலத்திலும் உம்மை நம்பிடுவேன்
என் இதயத்தை உம்மிடம் ஊற்றிடுவேன்
கிருபையும் மகிமையும் நிறைந்தவரே
சமயத்தில் தக்க பலன் அளிப்பவரே
என் ஆத்துமா உம்மை நம்பி இளைப்பாறிடும்
நான் நம்புவது உம்மாலே ஆகும்
En Aathma Ummai
Nokki Amarnthirukkum
Naan Nambuvathu Ummal Aagum
En Aathma..........
Kanmalaiyae Adaikalame
En Belane Ennai Meetavare (Kaapavare)
Asaivara Vidamaateer - 2 Ennai
En Aathma..........
Ekkalathilum Ummai Nambiduvaen
En Idhayathai Ummidam Utriduvaen
Asaivura Vidamaateer - 2 Ennai
En Aathma..........
Kirubaiyum Magimaiyum Nirainthavare
Samaiyathil Thakkabelan Alipavare
Asaivura Vidamaateer - 2 Ennai
En Aathma..........
En Aathma Ummai Nambi Ilaipaaridum
Naan Nambuvathu Ummale Aagum
Song : En Aathma Ummai
Artist : Dr. Joseph Aldrin
Album : Pradhana Asariyarae
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
En Aathma Ummai Lyrics From Album : Pradhana Asariyarae
Reviewed by Christking
on
March 07, 2018
Rating:
