Aaradhanai Naayagan Neerae : Lyrics

Aaradhanai Nayagan Neere
Aaradhanai Vendhanum neere
Aayul mudiyum varai
Ummai tholudhiduven
1.
Aayiram pergalil siranthor
antavar Yesu nire
vitivelliye entan piriyam nire
enrenrum valttituven
2.
maantarkal potritum Deivam
makimaiyin devan nire
mulankal yavume mutankitume
makilvutan tutittituven
3.
Mudivilla rajjiyam arula
tirumpavum varuven enreer
ayattamai nan serntitave
anutinam vanankituven
ஆராதனை நாயகர் நீரே
ஆராதனை வேந்தனும் நீரே
ஆயுள் முடியும் வரை
உம்மை தொழுதிடுவேன் (2)
1. ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தோர்
ஆண்டவர் இயேசு நீரே
விடிவெள்ளியே எந்தன் பிரியம் நீரே
என்றென்றும் தொழுதிடுவேன் - 2
2. மாந்தர்கள் போற்றிடும் தெய்வம்
மகிமையின் தேவன் நீரே
முழங்கால் யாவும் முடங்கிடவே
மகிழ்வுடன் துதித்திடுவேன் - 2
3. முடிவில்லா ராஜ்ஜியம் அருள
திரும்பவும் வருவேன் என்றீர்
ஆயத்தமாய் நான் சேர்ந்திடவே
அனுதினம் வணங்கிடுவேன் - 2
Song : Aaradhanai nayagan neere
Artist :Ps. Alwin Thomas
Album : Nandri Vol1
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Aaradhanai Naayagan Neerae : Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2016
Rating:
