Vaalakkamal Ennai Thalaiyaakkineer Lyrics by John Jebaraj - Album : Levi Vol 3

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்கினீர்
கீழ கெடந்த என்ன
மேல தூக்கி வச்சு
கிருப மேல கிருப தந்து
உயர்த்தி வைத்தீர்
உம்மை துதிப்பேன் நான் உம்மை துதிப்பேன்
கிருப மேல கிருப தந்த உம்மை துதிப்பேன்
பல வண்ண அங்கி ஜொலித்ததினாலே
பலபேர் கண்ணுப்பட்டு உறிஞ்சு புட்டாங்க
தந்தீங்க ராஜ வஸ்திரம்
அத ஒருத்தனும் நெருங்க முடியல
அடிம என்ன அதிபதியா
மாத்திப்புட்டீங்க
மோசேயே போல கொலைகாரன் என்று
தூரதேசத்திற்க்கு அனுப்பிபுட்டாங்க
வந்தீங்க முட்செடியினில்
என்னை மீண்டும் உயர்த்தி வைக்கவே
வேண்டானு சொன்னவங்கள
நடத்த வச்சிங்க
Valakkamal Ennai Thalayakkineer : Song Lyrics in English
Vaalakkamal Ennai Thalaiyaakkineer
Keezhaakkamal Ennai Melaakkineer x(2)
Keelakedandha Enna Melathookivachu
Kiruba Mela Kiruba Thandhu Uyarthivaitheer x(2)
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
Kirubamela Kirubathandha Ummai Thuthippaen..Hae..
1. Palavarna Angi Jolithadhanaala
Palaper Kannpattu urinjiputtaanga X(2)
Thandheenga Raja Vasthiram
Orutharum Nerunga Mudiyala X(2)
Adima Enna Adhipadhiya Maathiputteenga (2)
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
Kirubamela Kirubathandha Ummai Thuthippaen..Hae..
2. Moseya pola Kolaikaaran Endru
Dhoora Desathukku Anuppiputtaanga x(2)
Vandheenga Mutchediyil - Enna
Meendum Uyarththivaikkavae X(2)
Vendaannu Sonnavangala Nadaththavacheenga (2)
Ummai Thuthippaen Naan Ummai Thuthippaen
Kirubamela Kirubathandha Ummai Thuthippaen..O.oo..
Song : Vaalakkamal Ennai Thalaiyaakkineer
Artist : John Jebaraj
Album : Levi Vol 3
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Vaalakkamal Ennai Thalaiyaakkineer Lyrics by John Jebaraj - Album : Levi Vol 3
Reviewed by Unknown
on
November 26, 2016
Rating:

No comments: