Engal Poraauythangal - Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 : Lyrics
எங்கள் போராயுதங்கள்
ஆவியின் வல்லமையே
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
தேவன் தரும் பெலனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
வெற்றி நிச்சயமே
எங்கும் எழுப்புதல்
இந்தியா கிறிஸ்டியா
தேவனுக்கெதிரான
எல்லா மனித எண்ணங்களை
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
கீழ்படுத்தி ஜெயம் எடுப்போம்
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
ஆவியின் பட்டயமே
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
அலகையை துரத்திடுவோம்
நற்செய்தி முழங்குவதே
நமது மிதியடிகள்
ஆத்தும பாரத்தினால்
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம்
சத்தியம் இடைக்கச்சை
நீதி மார்க்கவசம்
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
நிரந்தர தலைக்கவசம்
விசுவாச வார்த்தைகள்தான்
காக்கும் நம் கேடகம்
தீயவன் தீக்கணைகள்
அவிழ்த்து ஜெயம் எடுப்போம்
Yengal Poraiyuthangal
Aaviyin Vallmaiyae x2
Arangalai Nirmoolamakkum
Devan Tharum Belane x2
Kristhvukkul Vazhvathanaal
Vettri Nichayame - 2
Yengum Yezhupudhal
Indiya Kristiya - 2 - Yengal
BGM
1. Devanukethirana
Yella Manida Yennangalai x2
Kristhuvin Kattupaattukkul
Keelpaduthi Jeyam Yedupom - 2 - Kristhuvukkul
BGM
2. Krishthuvin Thiruvasanam
Aaviyin Pattayame -2
Anudhinam Arikkai Seithu
Alaigalaiyai Thurathiduvom -2 -Kristhuvukkul
BGM
3. Narcheidhi Muzhanguvathe
Namadhu Mithiyadigal -2
Aathuma Barathinal
Arivippom Suvisesham -2 -Kristhuvukkul
BGM
4. Sathiyam Idaikachchai
Needhi Maarkavasam -2
Ratchippin Nichayame
Nirandhara Thalaikavasam -2 -Kristhuvukkul
BGM
5. Visuvaasa Vaarthaigalthan
Kaakkum Nam Kedagam - 2
Theeyavan Theekanaigal
Avithu Jeyam Yedupom -2 -Kristhuvukkul
Songs Description :ஆவியின் வல்லமையே
அரண்களை நிர்மூலமாக்கும்
தேவன் தரும் பெலனே
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழ்வதனால்
வெற்றி நிச்சயமே
எங்கும் எழுப்புதல்
இந்தியா கிறிஸ்டியா
தேவனுக்கெதிரான
எல்லா மனித எண்ணங்களை
கிறிஸ்துவின் கட்டுப்பாட்டுக்குள்
கீழ்படுத்தி ஜெயம் எடுப்போம்
கிறிஸ்துவின் திருவசனம்
ஆவியின் பட்டயமே
அனுதினம் அறிக்கை செய்து
அலகையை துரத்திடுவோம்
நற்செய்தி முழங்குவதே
நமது மிதியடிகள்
ஆத்தும பாரத்தினால்
அறிவிப்போம் சுவிசேஷம்
சத்தியம் இடைக்கச்சை
நீதி மார்க்கவசம்
இரட்சிப்பின் நிச்சயமே
நிரந்தர தலைக்கவசம்
விசுவாச வார்த்தைகள்தான்
காக்கும் நம் கேடகம்
தீயவன் தீக்கணைகள்
அவிழ்த்து ஜெயம் எடுப்போம்
Yengal Poraiyuthangal
Aaviyin Vallmaiyae x2
Arangalai Nirmoolamakkum
Devan Tharum Belane x2
Kristhvukkul Vazhvathanaal
Vettri Nichayame - 2
Yengum Yezhupudhal
Indiya Kristiya - 2 - Yengal
BGM
1. Devanukethirana
Yella Manida Yennangalai x2
Kristhuvin Kattupaattukkul
Keelpaduthi Jeyam Yedupom - 2 - Kristhuvukkul
BGM
2. Krishthuvin Thiruvasanam
Aaviyin Pattayame -2
Anudhinam Arikkai Seithu
Alaigalaiyai Thurathiduvom -2 -Kristhuvukkul
BGM
3. Narcheidhi Muzhanguvathe
Namadhu Mithiyadigal -2
Aathuma Barathinal
Arivippom Suvisesham -2 -Kristhuvukkul
BGM
4. Sathiyam Idaikachchai
Needhi Maarkavasam -2
Ratchippin Nichayame
Nirandhara Thalaikavasam -2 -Kristhuvukkul
BGM
5. Visuvaasa Vaarthaigalthan
Kaakkum Nam Kedagam - 2
Theeyavan Theekanaigal
Avithu Jeyam Yedupom -2 -Kristhuvukkul
Song :Yengal Poraiyuthangal
Artist : Father Berchmas
Album : Jebathotta Jeyageethangal Vol 36
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Engal Poraauythangal - Jebathotta Jeyageethangal Vol 36 : Lyrics
Reviewed by Christking
on
March 08, 2018
Rating: