Yehovah Ruvah En Nalla : Lyrics - Christking - Lyrics

Yehovah Ruvah En Nalla : Lyrics


யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
யோகாவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே

ஆராதனை ஓ ஆராதனை
ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை
துதி ஆராதனை உமக்கே

Verse 1

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்துச் சென்று
என்னை போஷிக்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோறும் நடத்துகின்றீர்

Verse 2

எதிரிகள் முன்னே எனக்கொரு பந்தியை
ஆயத்தப்படுத்துகிறீர் பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணையினாலே
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
வாழ்நாட்களெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
தொடர்ந்திடச் செய்திடுவீர்

Verse 3

கதறின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர்
எனைக் காணும் எல்ரோயியே
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
எனைக் கேட்கும் எபிநேசரே
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக வந்தீர்
யேகோவா ஷம்மா நீரே

Yehovah Ruvah En Nalla : Song Lyrics in English

Yehovah ruvah En nalla meippan
Thaalchi enakkillayae
Yehovah devan
En nalla aayan
Kuraivondrum enakkillaye

Aradhanai O - Aradhanai
O - Aradhanai umakkae

Aradhanai O - Aradhanai
Thudhi Aradhanai umakkae

Verse 1

Pullulla idangalil ennai maeithu sendru
Ennai poshikkindreer
Amarndha thaneer andai ennai nadathi
Thaagam theerkindreer
Um naamathinimitham needhiyin paadhayil
Naal dhorum nadathugireer

Verse 2

Edhirigal munnai enakkoru pandhiyai
Aayatha paduthugireer
Paathiram nirambida ennaiyinaalae
Abhishegam seigindreer
Vaalnaatkalellaam nanmayum kirubayum
Thodarndhida seidhiduveer

Verse 3

Kadharina neram ennavendru kaetka vandheer
Enai kaanum elrohiyae
Koopitta neram udhavida vandheer
Enai kaetkum ebenezarae
Thanimayil nadandhaen thunayaaga vandheer
Yegovah shamma neerae

Songs Description :
Song : Yehovah Ruvah En Nalla
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Yehovah Ruvah En Nalla : Lyrics Yehovah Ruvah En Nalla : Lyrics Reviewed by Christking on August 23, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.