Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai : Lyrics

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடியே கொண்டாடுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2
Verse 1
வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
வானபரன் இயேசுவை கொண்டாடுவோம் x 2
Verse 2
வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்கு மாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் x 2
Verse 3
பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே x 2
Verse 4
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
பாசக் கரம் நீட்டி அவர் தூக்கினார் x 2
வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடியே பாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம் x 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2
Vaanaathi Vaanavar : Song Lyrics in English
Vaanaathi vaanavar nam yesuvai
Vaathiyangal mulangida paaduvom
Devaathi devan nam yesuvai
Naatiyangal aadiyae kondaaduvom
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah x 2
Verse 1
Vaanagalai virithavarai paaduvom
Vaanaparan yesuvai kondaaduvom x2
Verse 2
Vaakkuthaththam thanthavari paaduvom
Vaakku maara devanai kondaaduvom x2
Verse 3
Paaril vantha paraloga naayagan
Baliyagi ennai meettukondaarae x2
Verse 4
Paava saettril vaalnthu vantha ennaiyae
Paasakkaram neeti avar thukkinaar x2
Vaanaathi vaanavar nam yesuvai
Vaathiyangal mulangida paaduvom
Devaathi devan nam yesuvai
Naatiyangal aadiyae kondaaduvom
Kondaaduvom kondaaduvom
Kondaaduvom kondaaduvom x2
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Hallelujah x 2
Song : Vaanaathi Vaanavar
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 1
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai : Lyrics
Reviewed by Christking
on
August 22, 2016
Rating:
