Unga Aaviya Anuppunga : Lyrics

O…
O…
O…
உங்க ஆவிய அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே (repeat)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
Verse 1
பாதாள கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே (2)
உமக்காக நாங்கள் ஓடிட
உயிரடைய வேண்டுமே (2)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
Verse 2
கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே (2)
என் இரவுகளெல்லாம் துதி நேரமாய்
உயிரடைய வேண்டுமே (2)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
O…
O…
உங்க ஆவிய அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே (repeat)
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உம் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
Rajaa Ummaippaarikkanum : Song Lyrics in English
O…
O…
O…
O…
Prechorus
Unga Aaviya Anuppunga
Enna Uyiradaya Seiyunga
Ularndha Elumbugal Indha Naalil
Uyiradaya Vendumae (repeat)
Chorus
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Undhan Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Verse 1
Paadhaala Kattukkal Udayattumae
Paarvonin Vallamai Aliyattumae (2)
umakkaaga naangal odida
uyiradaya vendumae (2)
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Undhan Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Verse 2
Kavalayin Kattukkal Udayattumae
Sandhoshathalae Nirappidumae (2)
En Iravugal Ellam Thudhi Neramai
Uyiradaya Vendumae (2)
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Undhan Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Unga Aaviya Anuppunga
Enna Uyiradaya Seiyunga
Ularndha Elumbugal Indha Naalil
Uyiradaya Vendumae (repeat)
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Undhan Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Um Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Undhan Uyirthelundha Vallamai Vendumae
Song : Maranamae Un Koor Yengae
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 6
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Unga Aaviya Anuppunga : Lyrics
Reviewed by Christking
on
August 22, 2016
Rating:
