Thookki Sumapeerae Vaalnaalellaam : Lyrics

உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் (repeat)
Verse 1
குழப்பங்கள் என்னை குழப்பும்போது
குழந்தை போல நான் உம் முன் வருவேன்
போராட்டங்கள் என்னை நோக்கி கெர்ஜிக்கும் போது
யூதராஜ சிங்கத்திடம் அடைக்கலம் புகுவேன் (2)
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம் (2)
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் (repeat)
Verse 2
பாரங்கள் என்னை அழுத்தும்போது
உம் பாதத்தை நான் பிடித்துக்கொள்வேன்
யாருமின்றி நான் கலங்கும்போது
என் நண்பனாக நீரே என்னை நடத்திச் செல்வீர் (2)
தூக்கி சுமப்பீரே வாழ்நாளெல்லாம் (2)
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன் (repeat)
அல்லே லூயா
அல்லே லூயா (2)
உந்தன் தோள்களில் நான் கிடப்பேன்
பயமின்றி வாழ்ந்திடுவேன்
Thookki Sumapeerae : Song Lyrics in English
Thookki Sumapeerae Vaalnaalellaam (2)
Undhan Tholgalil Naan Kidappen
Bayamindri Vaalndhiduven (repeat)
Verse 1
Kuzhappangal Ennai Kuzhappum Podhu
Kuzhandhai Pola Naan Um Mun Varuven
Porattangal Enai Nokki Gerchikkum Podhu
Yuudha Raja Singathidam Adaikalam Puguven (2)
Thookki Sumapeerae Vaalnaalellaam (2)
Undhan Tholgalil Naan Kidapen
Bayamindri Vaalndhiduven (repeat)
Verse 2
Baarangal Ennai Aluthum Podhu
Um Paadhathai Naan Pidhithu Kolven
Yaarum indri naan kalangum podhu
En Nanbanaaga Neerae Ennai Nadathi Selveer (2)
Thookki Sumapeerae Vaalnaalellaam (2)
Undhan Tholgalil Naan Kidappen
Bayamindri Vaalndhiduven (repeat)
Halle Lujah
Halle Lujah (2)
Undhan Tholgalil Naan Kidappen
Bayamindri Vaalndhiduven
Song : Thookki Sumapeerae
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 6
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Thookki Sumapeerae Vaalnaalellaam : Lyrics
Reviewed by Christking
on
August 22, 2016
Rating:
