Rajathi Rajavaga Arasaalum : Lyrics - Christking - Lyrics

Rajathi Rajavaga Arasaalum : Lyrics


ராஜாதி ராஜாவாக அரசாளும் தெய்வமே
உம்மைப் போன்ற தேவன் இல்லை
உம்மைப் போன்ற கர்த்தர் இல்லை x 2

ராஜ்ஜியம் (ராஜ்ஜியம்)
வல்லமை (வல்லமை)
மாட்சிமை (மாட்சிமை)
உமதே (உமதே) x 2

Verse 1

உலகிலுள்ள யாவற்றிற்கும் சொந்தக்காரரே
நதிகள் கூட கைகள் தட்டி உம்மைப் பாடுதே x 2

ராஜ்ஜியம் (ராஜ்ஜியம்)
வல்லமை (வல்லமை)
மாட்சிமை (மாட்சிமை)
உமதே (உமதே) x 2

Verse 2

நீதியுள்ள ராஜாவாக ஆளும் தெய்வமே
இரக்கம் உருக்கம் தயவு எல்லாம்
உம்மில்தான் உண்டே x 2

ராஜ்ஜியம் (ராஜ்ஜியம்)
வல்லமை (வல்லமை)
மாட்சிமை (மாட்சிமை)
உமதே (உமதே) x 2

Verse 3

பாவம் போக்க பாலகனாக
மண்ணில் வந்தவரே
உலகை ஆளும் ராஜாவாக
மீண்டும் வருவீரே x 2

ராஜ்ஜியம் (ராஜ்ஜியம்)
வல்லமை (வல்லமை)
மாட்சிமை (மாட்சிமை)
உமதே (உமதே) x 2

Verse 4

கண்ணீர் கவலை கஷ;டம்
யாவும் நீக்கிப் போட்டீரே
சந்தோஷமும் சமாதானமும்
நிறைவாய்த் தந்தீரே

ஆட்சி மாறா அரசாங்கத்தை
ஆளுகை செய்யும் ஆளுநரே
சிலுவைக்கட்சி உமது கட்சி
என்றும் அதுவே ஆளுங்கட்சி

ராஜ்ஜியம் (ராஜ்ஜியம்)
வல்லமை (வல்லமை)
மாட்சிமை (மாட்சிமை)
உமதே (உமதே) x 2

ராஜாதி ராஜா (இயேசுவே)
கர்த்தாதி கர்த்தர் (இயேசுவே)
தேவாதி தேவன் (இயேசுவே)
மன்னாதி மன்னன் (இயேசுவே)
மண்ணில் வந்தவர் (இயேசுவே)
மரணத்தை வென்றவர் (இயேசுவே)
பரலோகம் சென்றவர் (இயேசுவே)
மீண்டும் வருவாரே (இயேசுவே)

Rajathi Rajavaga Arasaalum : Song Lyrics in English

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai x 2

Raajiyam(Raajiyam) Vallamai (Vallamai)
Maatchimai (Maatchimai) Umadhae (Umadhae) x 2

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai x 2

Verse 1

Needhi ulla rajavaga Aalum dheivamae
Irakkam urukkam dhayavu ellam
Ummil thaan undae x 2

Raajiyam Vallamai
Maatchimai Umadhae x 2

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai x 2

Verse 2

Paavam pokka paalaganaaga
Mannil vandhavarae
Ulagai aalum rajavaga
Meendum varuveerae x 2

Raajiyam Vallamai
Maatchimai Umadhae x 2

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai x 2

Verse 3

Kanneer kavalai kashtam
Yavum neeki potteerae
Sandhoshamum samaadhaanamum
Niraivaai thandheerae x 2

Raajiyam Vallamai
Maatchimai Umadhae x 2

Rajathi rajavaga arasaalum dheivamae
Ummai pondra dheivam illai
Ummai pondra karthar illai x 2

Songs Description :
Song : Rajathi Rajavaga Arasaalum
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Rajathi Rajavaga Arasaalum : Lyrics Rajathi Rajavaga Arasaalum : Lyrics Reviewed by Christking on August 23, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.