Neer Sonnal Podhum Seivaen : Lyrics

நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே x 2
ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே x 2
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே x 2
கடலின் மீது நடந்திட்ட
உம் அற்புத பாதங்கள்
எனக்கு முன்னே செல்வதால் எனக்கில்லை கவலை
காற்றையும் கடலையும் அதட்டிய
உம் அற்புத வார்த்தைகள்
எந்தன் துணையாய் நிற்பதால் எனக்கேது கவலை
பாதை எல்லாம் அந்தகாரம்
சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதைக் காட்ட நேசருண்டு பயமே இல்லையே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து
வந்து சூழ்ந்து கொண்டாலும்
பாதுகாக்க கர்த்தர் உண்டு பயமே இல்லையே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே
ஆராதனை இயேசுவுக்கே x 2
நீர் சொன்னால் போதும் செய்வேன்
நீர் காட்டும் வழியில் நடப்பேன்
உம் பாதம் ஒன்றே பிடிப்பேன்
என் அன்பு இயேசுவே x 2
Neer Sonnal Podhum Eeivaen : Song Lyrics in English
Neer sonnal podhum seivaen
Neer kaatum vazhiyil nadappaen
Um paatham ondrae pidippaen
En anbu yesuvae
Neer sonnal podhum seivaen
Neer kaatum vazhiyil nadappaen
Um paatham ondrae pidippaen
En anbu yesuvae
Arathanai yesuvukae
Arathanai yesuvukae
Arathanai yesuvukae
Arathanai yesuvukae
Verse 1
Kadalin meedhu nadandhitta
Um arputha paadhangal
Enaku munnae selvathaal
Enakkillai kavala
Kaatrayum kadalayum athatiya
Um arputha vaarthaigal
Endhan thunaiyai nirpadhaal
Enakaethu kavalai
Arathanai yesuvukae x 4
Neer sonnal podhum seivaen
Neer kaatum vazhiyil nadappaen
Um paatham ondrae pidippaen
En anbu yesuvae x 2
Verse 2
Paadhai ellaam andhakaaram
Soolndhu kondaalum
Paadhai kaatta nesar undu
Bayamae illaiyae
Paarvon saenai thodarndhu vandhu
Soolndhu kondaalum
Paathukaakka karthar undu
Bayamae illaiyae
Arathanai yesuvukae x 4
Neer sonnal podhum seivaen
Neer kaatum vazhiyil nadappaen
Um paatham ondrae pidippaen
En anbu yesuvae x 2
Song : Neer Sonnal Podhum Seivaen
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 1
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Neer Sonnal Podhum Seivaen : Lyrics
Reviewed by Christking
on
August 22, 2016
Rating:
