Neer Seidha Nanmaigalai : Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Seidha Nanmaigalai : Lyrics

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன் x 2

என் தாயின் கருவிலே நான் உருவான நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே நான் சுவாசித்த நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்துவந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Verse 1

பாவியாக நான் வாழ்ந்து
பாவம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
நான் உம்மை விட்டு தூரம் சென்று
துரோகம் செய்த நாட்களிலும்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Verse 2

நான் திக்கற்று துணையின்றி
திகைத்திட்ட நேரத்தில்
துணையாகத் தேடி வந்தீரே
நான் துக்கத்தால் மனம் நொந்து
மடிகின்ற நேரத்தில்
மகன் என்னை தேடி வந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Verse 3

நான் மனதார நேசித்த
மனிதர்கள் மறந்தாலும்
மறவாத நேசர் நீரைய்யா
சூழ்நிலைகள் மாறிட்டாலும்
மாறிடா உம் கிருபையாலே
நாள்தோறும் தாங்கினீரய்யா x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

நீர் செய்த நன்மைகளை நினைக்கின்றேன்
கருத்தோடு நன்றி சொல்கிறேன் x 2

என் தாயின் கருவிலே நான் உருவான நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்து வந்தீரே
என் நாசியாலே நான் சுவாசித்த நாள்முதல்
நாள்தோறும் காத்துவந்தீரே x 2

நன்றி நன்றி பலி செலுத்தியே
நாதன் இயேசுவையே பாடுவேன்
கோடி நன்றி பலி செலுத்தியே
ஜீவன் தந்தவரை பாடுவேன் x 2

Neer Seidha Nanmaigalai : Song Lyrics in English

Neer seidha nanmaigalai ninaikindraen
Karuthodu nandri solhiraen
Neer seidha nanmaigalai ninaikindraen
Karuthodu nandri solhiraen

En thaayin karuvilae naan uruvaana naalmudhal
Naaldhorum kaathu vandheerae
En naasiyaalae naan swaasitha naal mudhal
Naal dhorum kaathu vandheerae x 2

Nandri nandri bali seluthiyae
Naadhan yesuvayae paaduven
Kodi nandri bali seluthiyae
Jeevan thandhavarai paaduven x 2

Verse 1

Paaviyaaga naan vaalndhu
Paavam seidha naatkalilum
Naal dhorum kaathu vandheerae
Naan ummai vittu dhooram sendru
dhrogam seitha naatkalilum
Naal dhorum kaathu vandheera

Nandri nandri bali seluthiyae
Naadhan yesuvayae paaduven
Kodi nandri bali seluthiyae
Jeevan thandhavarai paaduven x 2

Verse 2

Naan thikkatru thunai indri
Thihaithitta nerathil
Thunaiyaaga thedi vandheerae
Naan dhukkathal manam nondhu
madihindra nerathil
Mahan ennai thedi vandheerae x 2

Nandri nandri bali seluthiyae
Naadhan yesuvayae paaduven
Kodi nandri bali seluthiyae
Jeevan thandhavarai paaduven x 2

Verse 2

Naan manadhaara nesitha
manidharhal marandhaalum
Maravaadha nesar neeraiya
Soolnilaihal maarittalum maarida um kirubayaalae
Naal dhorum thaangineeraiya

Nandri nandri bali seluthiyae
Naadhan yesuvayae paaduven
Kodi nandri bali seluthiyae
Jeevan thandhavarai paaduven x 2

Neer seidha nanmaigalai ninaikindraen
Karuthodu nandri solhiraen x 2
En thaayin karuvilae naan uruvaana naalmudhal
Naaldhorum kaathu vandheerae
En naasiyaalae naan swaasitha naal mudhal
Naal dhorum kaathu vandheerae x 2

Nandri nandri bali seluthiyae
Naadhan yesuvayae paaduven
Kodi nandri bali seluthiyae
Jeevan thandhavarai paaduven x 2

Songs Description :
Song : Neer Seidha Nanmaigalai
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 3
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Neer Seidha Nanmaigalai : Lyrics Neer Seidha Nanmaigalai : Lyrics Reviewed by Christking on August 25, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.