Neer Neerae Periyavar : Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Neerae Periyavar : Lyrics

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

Verse 1

எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே

கரங்களை உயர்த்தி துதி பலி செலுத்தி
புது ஒலி எழுப்பி ஆராதிக்கின்றோம்
ஆட்டங்கள் ஆடி பாட்டுக்க்ள பாடி கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

Verse 2

மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடுவிர்

கரங்களை உயர்த்தி துதி பலி செலுத்தி
புது ஒலி எழுப்பி ஆராதிக்கின்றோம்
ஆட்டங்கள் ஆடி பாட்டுக்க்ள பாடி
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2

நீர் நீரே பெரியவர்
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
மிகவும் மிகவும் பெரியவர்
நீர் மிகவும் பெரியவர்

Neer Neerae Periyavar : Song Lyrics in English

Neer neerae periyavar
Neer oruvar neerae periyavar Migavum migavum periyavar
Neer migavum periyavar

Veesum puyal kaatrai padaithavarae
Thoothar thudhikullae irupavarae
Motha ulagathai aalbavarae
Engal idhayathil vaalbavarae x 2

Neer neerae periyavar
Neer oruvar neerae periyavar Migavum migavum periyavar
Neer migavum periyavar

Verse 1

Elroyi ennai kaanbavarae
Elshaddai sarva vallavarae
Elohim engum ullavarae
Yeshua aatukuttiyanavarae
Karangalai uyarthi Thuthi bali seluthi
Pudhu oli eluppi Aradhikindrom
Attangal aadi Paatukkal paadi
Koottamai koodi ummai aradhikindrom

Neer neerae periyavar
Neer oruvar neerae periyavar Migavum migavum periyavar
Neer migavum periyavar

Veesum puyal kaatrai padaithavarae
Thoothar thudhikullae irupavarae
Motha ulagathai aalbavarae
Engal idhayathil vaalbavarae x 2

Neer neerae periyavar
Neer oruvar neerae periyavar Migavum migavum periyavar
Neer migavum periyavar

Verse 2

Malaigalai peyarthu tharayaakkuveer
Pallathai niraithu samamaakkuveer
Karadugal muradugal neraakkuveer
Sevvayaana paadhayile nadathiduveer
Karangalai uyarthi Thuthi bali seluthi
Pudhu oli eluppi Aradhikindrom
Attangal aadi Paatukkal paadi
Koottamai koodi ummai aradhikindrom

Neer neerae periyavar
Neer oruvar neerae periyavar Migavum migavum periyavar
Neer migavum periyavar

Veesum puyal kaatrai padaithavarae
Thoothar thudhikullae irupavarae
Motha ulagathai aalbavarae
Engal idhayathil vaalbavarae x 2

Neer neerae periyavar
Neer oruvar neerae periyavar Migavum migavum periyavar
Neer migavum periyavar

Songs Description :
Song : Neer Neerae Periyavar
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 4
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Neer Neerae Periyavar : Lyrics Neer Neerae Periyavar : Lyrics Reviewed by Christking on August 26, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.