Maaridum Ellaam Maaridum : Lyrics - Christking - Lyrics

Maaridum Ellaam Maaridum : Lyrics


மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Verse 1

அவர் ஆடையைத் தொட்ட மாத்திரத்தில்
பெரும்பாடு நீங்கிற்றே
ஆதியும் அந்தமுமானவராலே
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே

கட்டுகள் உடைந்ததே
கவலைகள் நீங்கிற்றே

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Verse 2

இரையாதே என்று சொன்னாரே திரைகடல் அடங்கிற்றே
அமைதலாயிறு என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே

பயங்கள் பறந்ததே
நம்பிக்கை பிறந்ததே

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Verse 3

லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே

அழுகுரல் நின்றதே
ஆனந்தம் வந்ததே

மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறுதே

மாறுதே கஷ்டம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கஷ்டம் மாறுதே
மாறுதே கடன் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கடன் மாறுதே
மாறுதே வறுமை மாறுதே
என் இயேசுவாலே வறுமை மாறுதே
மாறுதே வியாதி மாறுதே
என் இயேசுவாலே வியாதி மாறுதே
மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

Maaridum Ellaam Maaridum : Song Lyrics in English

Maaridum ellaam maaridum
En yesuvaalae ellaam maaridum
Maaridum ellaam maaridum
En yesuvaalae ellaam maaridum

Verse 1

Avar aadayai thotta maathirathil
Perumbaadu maaritrae
Aadhiyum andhamum aanavaralae
Andhakaaram neengitrae
Avar aadayai thotta maathirathil
Perumbaadu maaritrae
Aadhiyum andhamum aanavaralae
Andhakaaram neengitrae

Alu kural nindradhae aanandham vandhadhae
Alu kural nindradhae aanandham vandhadhae

Maaridum ellaam maaridum
En yesuvaalae ellaam maaridum x 2

Verse 2

Iraiyaadhae endru sonnaarae
Thirai kadal adangitrae
Amaidhalaayiru endraarae
Alaigalum oindhadhae x 2

Bayangal parandhadhae aanandham vandhadhae
Bayangal parandhadhae aanandham vandhadhae

Maaridum ellaam maaridum
En yesuvaalae ellaam maaridum x 2

Verse 3

Lazaruvae nee elundhu vaa
Endru sonnaarae
Maritha laazaru kallarai vittu
Elundhu vandhaanae x 2

Kattugal udaindhadhae kavalaigal maaritrae
Kattugal udaindhadhae kavalaigal maaritrae

Maaridum ellaam maaridum
En yesuvaalae ellaam maaridum x 2

Songs Description :
Song : Maaridum Ellaam Maaridum
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Maaridum Ellaam Maaridum : Lyrics Maaridum Ellaam Maaridum : Lyrics Reviewed by Christking on August 23, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.