Kannokki Paartha Deva : Lyrics - Christking - Lyrics

Kannokki Paartha Deva : Lyrics


கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவா x 2

தாயே என் இயேசு நாதா
தந்தையே மா யேகோவா x 2

Verse 1

கர்ப்பத்தில் நான் தோன்றும் முன்னே
என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
கருவிலே நான் தோன்றும் முன்னே
உந்தன் கரங்களில் வரைந்து கொண்டீர்

Verse 2

இரத்தத்தாலே மீட்டவரே
இரட்சிப்பு தந்தவரே
பாவமெல்லாம் தீர்த்தவரே
பரலோகில் சேர்ப்பவரே

Verse 3

கண்மணி போல் காப்பவரே
கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
எண்ணமெல்லாம் நிறைந்தவரே
இதயத்தைக் கவர்ந்தவரே

தாயே என் இயேசு நாதா
தந்தையே மா யேகோவா x 2

கண்ணோக்கிப் பார்த்த தேவா
கலக்கங்கள் தீர்த்த தேவா
பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
உந்தன் கரம் நீட்டி மீட்ட தேவா x 2

தாயே என் இயேசு நாதா
தந்தையே மா யேகோவா x 2

Kannokki Paartha Deva : Song Lyrics in English

Kannokki paartha deva
Kalakkangal theertha deva
Paava setril vaalndha ennai
Undhan Karam neeti meeta deva x 2

Thaayae en yesu naadhaa
Thandhayae maa yehovah x 2

Verse 1

Karpathil naan thondrum munnae
Ennai peyar solli azhaithavarae
Karuvilae naan thondrum munnae
Undhan karangalil varaindhu kondeer

Verse 2

Rathathaalae meetavarae
Ratchippu thandhavarae
Paavamellam theerthavarae
Paralogil serpavara

Verse 3

Kanmani pol kaapavarae
Kanneerai thudaipavarae
Ennamellaam niraindhavarae
Idhayathai kavarndhavarae

Thaayae en yesu naadhaa
Thandhayae maa yehovah x 2

Kannokki paartha deva
Kalakkangal theertha deva
Paava setril vaalndha ennai
Undhan Karam neeti meeta deva x 2

Songs Description :
Song : Kannokki Paartha Deva
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Kannokki Paartha Deva : Lyrics Kannokki Paartha Deva : Lyrics Reviewed by Christking on August 23, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.