En Anbae En Anbae : Lyrics - Christking - Lyrics

En Anbae En Anbae : Lyrics

என் அன்பே என் அன்பே
என் அன்பே என் அன்பே x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 1

பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
பார்த்திட விரும்பவில்லை
பிள்ளையைப்போல உம்மிடம் வந்து
பேசிட விரும்புகிறேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 2

மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
பரவசமடைந்திடுவேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 3

வாரினால் அடிபட்டு முள்முடி சுமந்த
அன்பை எண்ணுகிறேன்
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
அன்பைப் பாடுகிறேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

Verse 4

நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
முற்றும் விலகிடுவேன்
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
ரகசியம் பேசிடுவேன் x 2

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

இயேசுவே இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே x 2

உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
நான் உம்மைப் பார்க்கணும்
உந்தன் முகத்தைப் பார்த்து
நான் உம்மை ரசிக்கணும்

என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே என் அன்பே x 2

En Anbae En Anbae : Song Lyrics in English

En anbae En anbae En anbae En anbae
En anbae En anbae En anbae En anbae

Undhan mahaa parisutha sthalathil
Naan ummai paarkanum
Undhan mugathai paarthu
Naan ummai rasikkanum x 2

En anbae En anbae En anbae En anbae x 2

Verse 1

Paaviyai pola dhoorathil nindru
Paarthida virumba villai
Pillayai pola ummidam vandhu Paesida virumbugiren x 2

En anbae En anbae En anbae En anbae x 2

Verse 2

Vaarinaal adi pattu mulmudi sumandha
Anbai ennugiraen
Dhrogiyaai irundha ennaiyum nesitha
Anbai paadugire x 2

En anbae En anbae En anbae En anbae x 2

Verse 3

Neer veruthidum ellaa kaariyam vittu
Vilagida virumbugiren
Araikul vandhu arugil ummodu
Ragasiyam paesiduven x 2

En anbae En anbae En anbae En anbae x 2

Undhan mahaa parisutha sthalathil
Naan ummai paarkanum
Undhan mugathai paarthu
Naan ummai rasikkanum x 2

En anbae En anbae En anbae En anbae x 2

Songs Description :
Song : En Anbae En Anbae
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 3
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
En Anbae En Anbae : Lyrics En Anbae En Anbae : Lyrics Reviewed by Christking on August 25, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.