Bharatha Desathin Raja Neerae : பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே - Christking - Lyrics

Bharatha Desathin Raja Neerae : பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே

Bharatha Desathin Raja Neerae PPT-Download

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலூயா
இந்தியர் எங்களைக் காப்பவரே
ஆ - லேலூயா

ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆலே - அல்லே - அல்லே - லூயா

Verse 1

பெருமழையின் சத்தம் கேட்டிடுதே
எழுப்புதல் எங்கும் பற்றிடுதே x 2
இரட்சிப்பு பெருகிட சபை நிரம்பிடுதே
அல்லே அல்லேலூயா

Verse 2

சாத்தானின் முகத்திரை கிழிந்திட்டதே
சாபங்கள் யாவும் தொலைந்திட்டதே
கர்த்தரே தெய்வமென்று தேசமே கண்டது
அல்லே அல்லேலூயா

ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆலே - அல்லே - அல்லே - லூயா

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலூயா
இந்தியர் எங்களைக் காப்பவரே
ஆ - லேலூயா

Verse 3

செவிடர்கள் யாவரும் கேட்கின்றாரே
குருடர்கள் யாவரும் பார்க்கின்றாரே
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதம் நடக்குது
அல்லே அல்லேலூயா

ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆலே - அல்லே - அல்லே - லூயா

பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே
ஆ அல்லேலூயா
பார் போற்றும் எங்கள் தெய்வம் நீரே
ஆ அல்லேலூயா
இந்திய தேசத்தின் இரட்சகரே
அல்லே அல்லேலூயா
இந்தியர் எங்களைக் காப்பவரே
ஆ - லேலூயா

ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆலே - அல்லே - அல்லே - லூயா

இயேசுவே(இயேசுவே)
வெற்றி பெற்றாரே (வெற்றி பெற்றாரே) x 2
சாத்தான் சேனை (சாத்தான் சேனை)
தோற்றுப் போனதே (தோற்றுப் போனதே)
சிலுவைக் கொடி (சிலுவைக் கொடி)
வெற்றி பெற்றதே (வெற்றி பெற்றதே)
இயேசு நாமம (இயேசு நாமம்)
மகிமைப்பட்டதே (மகிமைப்பட்டதே)
அக்கினியின் ஆவி (அக்கினியின் ஆவி)
ஊற்றப்பட்டதே (ஊற்றப்பட்டதே)
எழுப்புதலின் தீ (எழுப்புதலின் தீ)
பற்றிக் கொண்டதே (பற்றிக் கொண்டதே)

ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆ - லே - லூயா
ஆலே - அல்லே - அல்லே - லூயா

Bharatha Desathin Raja Neerae : Song Lyrics in English

Bharatha desathin Raja neerae
Ah Alle-lujah
Paaar potrum engal dheivam neerae
Ah Alle-lujah
Indiya desathin ratchagarae
Alle – Allelujah
Indiyar engalai kaapavarae
Ah­le­lujah

Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­alle-alle-lujah

Verse 1

Perumalayin satham kaettiduthae Eluppudhal engum patriduthae x 2
Ratchipu perugida sabai nirambiduthae
Alle alle­lujah

Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Alle­alle-alle-lujah

Verse 2

Saathaanin mugathirai kilindhitathae
Saabangal yaavum murindhitadhae x 2
Kartharae dheivam endru desamae kandathu
Alle alle­lujah

Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Alle-alle-lujah

Verse 3

Kurudargal yaavarum paarkindraarae
Sevidargal yaavarum kaetkindraarae
Ratchipu perugida sabai nirambiduthae
Alle alle­lujah

Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Alle­alle-alle-lujah

Bharatha desathin Raja neerae
Ah Alle-lujah
Paaar potrum engal dheivam neerae
Ah Alle-lujah
Indiya desathin ratchagarae
Alle – Allelujah
Indiyar engalai kaapavarae
Ah­le­lujah

Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­alle-alle-lujah

Yesuvae (Echo)
Vetripetrarae (Echo) X 2
Saathaan senai (Echo)
Thotru ponadhae (Echo)
Siluvai kodi (Echo)
Vetri petradhae (Echo)
Yesu naamam (Echo)
Magimaipattadhae (Echo)
Akkiniyin aavi ootrapattadhae (Echo)
Elupudhalin thee (Echo)
Patrikondadhae (Echo)

Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Ah­le­lujah
Alle­alle-alle-lujah

Songs Description :
Song : Bharatha Desathin Raja Neerae
Artist : Gersson Edinbaro
Album : Neerae Vol 2
Keywords : Tamil Christian Songs Lyrics
Bharatha Desathin Raja Neerae : பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே Bharatha Desathin Raja Neerae : பாரத தேசத்தின் ராஜா நீரே Reviewed by Christking on August 23, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.