Karthar Nallavar Rusitu : Lyrics - Christking - Lyrics

Karthar Nallavar Rusitu : Lyrics

Karthar Nallavar Rusitu

Karthar Nallavar Rushithu Parungal
Yuthathil Vallavar Yosithu Parungal
Karthar Periyavar Thuthithu Padungal
Avar Nallavar Avar Vallavar Avar Periyavar

Unnathamanavar Maraivil Irupavan
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvan
Avar Siragugalal Unnai Mooduvar
Avar Settaiyil Adaikalam Puguvai

Vallamaiyanavar Karathil Irupavan
Valvil Meynmaiyai Adainthey Valuvan
Avar Kirubaiyinal Unnai Nirapiduvar
Avar Magimailyil Thangiduvai

Parisuthamanavar Pathathil Irupavan
Paril Yesuvai Padi Potruvan
Avar Anbinal Unnai Anaithiduvar
Avar Aruthal Petriduvai

கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்
அவர் நல்லவர் அவர் வல்லவர் அவர் பெரியவர் -2

1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் -2
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் -2

2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் -2
அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் -2

3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் -2
அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் -2

Worship Songs Lyrics,
Karthar Nallavar Rusitu : Lyrics Karthar Nallavar Rusitu : Lyrics Reviewed by Christking on July 24, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.