Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே : Lyrics - Christking - Lyrics

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே : Lyrics

Neer endhan yaesu raajavae
En Vaazhvil poottha roajaavae
Ennai Neer thaedi vandheerae
Neerae endhan dhaevan

1. Saaroanin roajaa neerae
Pallathaakin leeli neerae
Poorana azhagullavarae
Neerae endhan yaesu

2. Aadhiyum andhamum neerae
Alphaavum omegaa neerae
Mudhalum mudivum neerae
Neerae endhan dheivam

3. En dhaevanae en raajanae
Ummai naan paadi thudhippean
En vaazhvinai umakkaagavae
Indru naan oppukkoduthaen (2)

Neer endhan yaesu raajavae
En Vaazhvil poottha roajaavae
Ennai Neer thaedi vandheerae
Neerae endhan dhaevan

4. Saaroanin roajaa neerae
Pallathaakin leeli neerae
Poorana azhagullavarae
Neerae endhan yaesu

5. Aadhiyum andhamum neerae
Alphaavum omegaa neerae
Mudhalum mudivum neerae
Neerae endhan dheivam

6. En dhaevanae en raajanae
Ummai naan paadi thudhippean
En vaazhvinai umakkaagavae
Indru naan oppukkoduthaen……

நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
என் வாழ்வில் பூத்த ரோஜாவே
என்னை நீர் தேடி வந்தீரே
நீரே எந்தன் தேவன்

1. சாரோனின் ரோஜா நீரே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே
பூரண அழுகுள்ளவரே
நீரே எந்தன் இயேசு

2. ஆதியும் அந்தமும் நீரே
அல்பாவும் ஒமேகா நீரே
முதலும் முடிவும் நீரே
நீரே எந்தன் தெய்வம்

3. என் தேவனே என் இராஜனே
உம்மை நான் பாடித் துதிப்பேன்
என் வாழ்வினை உமக்காகவே
இன்று நான் ஒப்புக் கொடுத்தேன் (2)

நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
என் வாழ்வில் பூத்த ரோஜாவே
என்னை நீர் தேடி வந்தீரே
நீரே எந்தன் தேவன்

4. சாரோனின் ரோஜா நீரே
பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீரே
பூரண அழுகுள்ளவரே
நீரே எந்தன் இயேசு

5. ஆதியும் அந்தமும் நீரே
அல்பாவும் ஒமேகா நீரே
முதலும் முடிவும் நீரே
நீரே எந்தன் தெய்வம்

6. என் தேவனே என் இராஜனே
உம்மை நான் பாடித் துதிப்பேன்
என் வாழ்வினை உமக்காகவே
இன்று நான் ஒப்புக் கொடுத்தேன்…..

Worship Songs Lyrics,Zac Robert
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே : Lyrics Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே : Lyrics Reviewed by Christking on June 13, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.