Yesu Azlaikerar Yesu Azlaikerar : Lyrics - Christking - Lyrics

Yesu Azlaikerar Yesu Azlaikerar : Lyrics


Yesu Azlaikerar
Yesu Azlaikerar
Avalai Unnai Tham Karangal
Neetiya Yesu Azlaikerar

Aethumba Nerathilum Arudhal
Unake Azlaipar Endrunandhu Neeyum
Yeshuvai Nokinal
Ellai Illa Inbam Petruduvai

Kanieer Ellam Thudapai
Kanmani Poal Kapar
Kaarmegam Pondra
Kastangal Vandhalum
Karuthudan Unnai Kathiduva

Sorvadium Nerathil
Belan Unakku Azlipar
Avar Unnai Velicham Retchipumanadhal
Thamadham Indri Nee Vandhudavai

Sagala Vaidhiyum Gunamakkum Vazlavaram
Yara Irundhalum Pedhangal Indriea
Kirubaiyai Anbai Alithidava

இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார்
ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள்
நீட்டியே இயேசு அழைக்கிறார்

எத்துன்ப நேரத்திலும் ஆறுதல்
உனக்களிப்பார் என்றுணர்ந்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கினார்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய்

கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கருத்துடன் உன்னைக் காத்திடவே

சோர்வடையும் நேரத்தில்
பெலன் உனக்களிப்பார்
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய்

சகல வியாதியையும் குணமாக்க வல்லவராம்
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே

DGS Dhinakaran Songs Lyrics
Yesu Azlaikerar Yesu Azlaikerar : Lyrics Yesu Azlaikerar Yesu Azlaikerar : Lyrics Reviewed by Christking on May 28, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.