Uyirththezhunthaare - உயிர்த்தெழுந்தாரே : Lyrics - Christking - Lyrics

Uyirththezhunthaare - உயிர்த்தெழுந்தாரே : Lyrics

Uyirththezhunthaare

உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
ஜெயித்தெழுந்தாரே
உயிருடன் எழுந்த மீட்பர் இயேசென்
சொந்தமானாரே

1. கல்லறை திறந்திடவே
கடும் சேவகர் பயந்திடவே
வல்லவர் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தாரே
வல்ல பிதாவின் செயலிதுவே – உயிர்

2. மரித்தவர் மத்தியிலே
ஜீவ தேவனைத் தேடுவாரோ?
நீதியின் அதிபதி உயிர்த்தெழுந்தாரே
நித்திய நம்பிக்கை பெருகிடுதே – உயிர்

3. எம்மா ஊர் சீஷர்களின்
எல்லா மன இருள் நீக்கினாரே
எம்மனக் கலக்கங்கள் நீங்கினதாலே
எல்லையில்லாப் பரமானந்தமே – உயிர்

4. மரணமுன் கூர் எங்கே?
பாதாள முன் ஜெய மெங்கே?
சாவையும் நோயையும் பேயையும் ஜெயித்தார்
சபையோரே துதி சாற்றிடுவோம் – உயிர்

5. ஆவியால் இன்றும் என்றும்
ஆ எம்மையும் உயிர்ப்பிக்கவே
ஆவியின் அச்சாரம் எனக்களித்தாரே
அல்லேலுயா துதி சாற்றிடுவோம் – உயிர்

6. பரிசுத்தமாகுதலை
பயத்தோடென்றும் காத்துக்கொள்வோம்
எக்காளம் தொனிக்கையில் மறுரூபமாக
எழும்புவோமே மகிமையிலே – உயிர்

Uyirthezhundhaarae allaelooyaa
Jeyithezhundhaarae
Uyirudan ezhundha meetpar yaesen
Sondhamaanaarae

1. Kallarai thirandhidavae
Kadum saevagar payandhidavae
Vallavar yaesu uyirthezhundhaarae
Valla pidhaavin seyalidhuvae – Uyir

2. Marithavar mathiyilae
Jeeva dhaevanai thaeduvaaroa?
Needhiyin adhibadhi uyirthezhundhaarae
Nithiya nambikkai perugidudhae – Uyir

3. Emmaa voor seeshargalin
Ellaa mana irul neekkinaarae
Emmana kalakkangal neenginadhaalae
Ellaiyillaa paramaanandhamae – Uyir

4. Maranamun koor engae?
Paadhaalamun jeyam engae?
Saavaiyum noayaiyum paeyaiyum jeyithaar
Sabaiyoarae thudhi saatriduvoam – Uyir

5. Aaviyaal indrum endrum
Aa emmaiyum uyirppikkavae
Aaviyin achaaram enakkalithaarae
Allealuyaa thudhi saatriduvoam – Uyir

6. Parisuthamaaguthalai
Bayathoadendrum kaathukkolvoam
Ekkaalam dhonikkaiyil maruroobamaaga
Ezhumbuvoamae magimaiyilae – Uyir

Worship Songs Lyrics,
Uyirththezhunthaare - உயிர்த்தெழுந்தாரே : Lyrics Uyirththezhunthaare - உயிர்த்தெழுந்தாரே : Lyrics Reviewed by Christking on May 01, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.