Uyirodu Ezhuntha Yesuve - உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே : Lyrics
Uyirodu Ezhuntha Yesuve
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே ரட்சகர்
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சமாதான காரனரே
அல்லேலுயா 4X
1. மரித்து போன அந்த லாசாரு
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே
உங்கள் வாயின் வார்த்தையால்
அங்கு ஜீவன் வந்தது
2. சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்து போனீரே
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே
Uyiroadu ezhundha yaesuvae
Naan vaazhuvaen umakkaagavae
Neer oruvarae aandavar
Neer oruvarae ratchagar
Neer sarva vallavarae
Ennai thookki thookki edutheerae
Neer samaadhaana kaaranarae
Hallelujah 4 X
1. Marithu poana andha laasaaru
Andru thaediyae yaesu vandheerae
Ungal vaayin vaarthaiyaal
Angu jeevan vanthadhu
2. Siluvaiyin andha poarilae
Yaesu neerae marithu poaneerae
Aanaal uyiroadu ezhundheerae
antha edhiriyai jeyitheerae
Worship Songs Lyrics,
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே ரட்சகர்
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்தீரே
நீர் சமாதான காரனரே
அல்லேலுயா 4X
1. மரித்து போன அந்த லாசாரு
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே
உங்கள் வாயின் வார்த்தையால்
அங்கு ஜீவன் வந்தது
2. சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே மரித்து போனீரே
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே
Uyiroadu ezhundha yaesuvae
Naan vaazhuvaen umakkaagavae
Neer oruvarae aandavar
Neer oruvarae ratchagar
Neer sarva vallavarae
Ennai thookki thookki edutheerae
Neer samaadhaana kaaranarae
Hallelujah 4 X
1. Marithu poana andha laasaaru
Andru thaediyae yaesu vandheerae
Ungal vaayin vaarthaiyaal
Angu jeevan vanthadhu
2. Siluvaiyin andha poarilae
Yaesu neerae marithu poaneerae
Aanaal uyiroadu ezhundheerae
antha edhiriyai jeyitheerae
Uyirodu Ezhuntha Yesuve - உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 01, 2016
Rating:
No comments: