Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே : Lyrics
Ulagam Thondrum Munne
உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
தெரிந்துகொண்டாரே தேவன்
கருவினில் உருவாகும் முன்னே உன்னை
பிரித்தெடுத்தாரே தேவன்
கிறிஸ்து உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் உன்
பாவங்களுக்காக நொறுக்கப்பட்டார்
ஆவியாய் கூடவே இருக்கின்றார்
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிறார்
Ulagam Thondrum Munne
Unnai therindhu kondaaray dhevan
Karuvinil uruvaagum Munne
Unnai piritheduthaaray dhevan
Kiristhu unakkaay adikapattaar
Un paavangalukkaga norukapattaar
Aaviyaai koodavay irukkindraar
Unakkaai parindhu pesugiraar
Worship Songs Lyrics,Ravi Bharath
உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
தெரிந்துகொண்டாரே தேவன்
கருவினில் உருவாகும் முன்னே உன்னை
பிரித்தெடுத்தாரே தேவன்
கிறிஸ்து உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் உன்
பாவங்களுக்காக நொறுக்கப்பட்டார்
ஆவியாய் கூடவே இருக்கின்றார்
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிறார்
Ulagam Thondrum Munne
Unnai therindhu kondaaray dhevan
Karuvinil uruvaagum Munne
Unnai piritheduthaaray dhevan
Kiristhu unakkaay adikapattaar
Un paavangalukkaga norukapattaar
Aaviyaai koodavay irukkindraar
Unakkaai parindhu pesugiraar
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 08, 2016
Rating: