Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா : Lyrics
Thuya Thuya Em Yesu Natha
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உம் நாமம் வாழ்த்த பெறுக
துதிகளின் பாத்திரரே
துதிகள் உமக்கு தந்தோம்
1. விண் துறந்தீர் மண்ணில் வந்தீர்
மாபெரும் அன்பல்லவோ
பாவம் சுமந்தீர் சாபமானீர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் – தூயா தூயா
2. சாவை வென்றீர் உயிர்த்து எழுந்தீர்
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
நித்தம் தொழுதிடுவோம் – தூயா தூயா
3. மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
மன்னா தொழுதிடுவோம் – தூயா தூயா
Thooyaa thooyaa em yaesu naadhaa
Um naamam vaazhtha perukg
Thudhigalin paathirarae
Thudhigal umakku thandhoam
1. Vin thurandheer mannil vandheer
Maaperum anballavoa
Paavam sumandheer saabamaaneer
Paadham panindhiduvoam – Thooyaa Thooyaa
2. Saavai vendreer uyirthu ezhundheer
Saathaanai thoarkaditheer
Nithiya vaazhvai emakku thandheer
Nittham thozhuthiduvoam – Thooyaa Thooyaa
3. Meendum varuveer mannil nirpeer
Maarboadu anaithiduveer
Mangaa vaazhvai emakku tharuveer
Mannaa thozhuthiduvoam– Thooyaa Thooyaa
Worship Songs Lyrics,David
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
உம் நாமம் வாழ்த்த பெறுக
துதிகளின் பாத்திரரே
துதிகள் உமக்கு தந்தோம்
1. விண் துறந்தீர் மண்ணில் வந்தீர்
மாபெரும் அன்பல்லவோ
பாவம் சுமந்தீர் சாபமானீர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் – தூயா தூயா
2. சாவை வென்றீர் உயிர்த்து எழுந்தீர்
சாத்தானைத் தோற்கடித்தீர்
நித்திய வாழ்வை எமக்கு தந்தீர்
நித்தம் தொழுதிடுவோம் – தூயா தூயா
3. மீண்டும் வருவீர் மண்ணில் நிற்பீர்
மார்போடு அணைத்திடுவீர்
மங்கா வாழ்வை எமக்குத் தருவீர்
மன்னா தொழுதிடுவோம் – தூயா தூயா
Thooyaa thooyaa em yaesu naadhaa
Um naamam vaazhtha perukg
Thudhigalin paathirarae
Thudhigal umakku thandhoam
1. Vin thurandheer mannil vandheer
Maaperum anballavoa
Paavam sumandheer saabamaaneer
Paadham panindhiduvoam – Thooyaa Thooyaa
2. Saavai vendreer uyirthu ezhundheer
Saathaanai thoarkaditheer
Nithiya vaazhvai emakku thandheer
Nittham thozhuthiduvoam – Thooyaa Thooyaa
3. Meendum varuveer mannil nirpeer
Maarboadu anaithiduveer
Mangaa vaazhvai emakku tharuveer
Mannaa thozhuthiduvoam– Thooyaa Thooyaa
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 08, 2016
Rating:
No comments: