Thuthipom Alleluya Padi : Lyrics - Christking - Lyrics

Thuthipom Alleluya Padi : Lyrics


Thudhippom alleluya Paadi
Magilvom magibanaip pottri
Magimai deva Magimai
Deva Devanukke Magimai

1. Devan nammai vandadaiya Seidaar
Tammaiyendrum adarkaaga thandaar
Arputhangal Seiyum Sarva valla Devan
Adaikkalam koduththiduvar

2. Anjidene irulile endrum
Nadamaadum kollai noyaik kandum
Bayangarattirkum parakkum ampirkum
Bayandiden jeyiththiduven

3. Devan endan adaikkalamame
Orupodum pollappu varate
Sarva valla devan taabaramai nindre
Viduvithtuk kaththiduvar

4. Kooppidum velaigalile ennai
Thappuvikka aathtiramai vantar
Singaththin mele nadandiduvene
Sarppangalai midhithtiduven

5. Paadham kallil endrum idaramal
karangalil taagduvaar toodar
Orupodhum vaadai en koodarathtai
Anugaamal kaththiduvar

துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
மகிழ்வோம் மகிபனைப் போற்றி
மகிமை தேவ மகிமை
தேவ தேவனுக்கே மகிமை – அல்லேலூயா

1. தேவன் நம்மை வந்தடையச் செய்தார்
தம்மை என்றும் அதற்காகத் தந்தார்
அற்புதங்கள் செய்யும் சர்வ வல்ல தேவன்
அடைக்கலம் கொடுத்திடுவார் – துதிப்போம்

2. கூப்பிடும் வேளைகளில் என்னை
தப்புவிக்க ஆத்திரமாய் வந்தார்
சிங்கத்தின் மேலே நடந்திடுவேனே
சர்ப்பங்களை மிதித்திடுவேன் – துதிப்போம்

3. பாதம் கல்லில் என்றும் இடறாமல்
கரங்களில் தாங்கிடுவார் தூதர்
ஒரு போதும் வாதை உன் கூடாரத்தை
அணுகாமல் காத்திடுவார் – துதிப்போம்

4. அஞ்சிடேனே இருளிலே என்றும்
நடமாடும் கொள்ளை நோயைக் கண்டும்
பயங்கரத்திற்கும் பறக்கும் அம்பிற்கும்
பயந்திடேன் ஜெயித்திடுவேன் – துதிப்போம்

5. தேவன் எந்தன் அடைக்கலமாமே
ஒரு போதும் பொல்லாப்பு வராதே
சர்வ வல்ல தேவன் தாபரமாய் நின்றே
விடுவித்துக் காத்திடுவார் – துதிப்போம்

Worship Songs Lyrics,Jolly Abraham
Thuthipom Alleluya Padi : Lyrics Thuthipom Alleluya Padi  : Lyrics Reviewed by Christking on May 09, 2016 Rating: 5
Powered by Blogger.