Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு : Lyrics
Song: | Thikkatra pillaigalukku |
Album: | Kirubaye Deva Kirubaye Vol-3 |
Lyrics & Tune: | N/A |
Music: | N/A |
Sung by: | Pr.Moses Rajasekar |
- Tamil
- English
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3. தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
1. என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
தூரத்தில் நின்றுவிடுவீரோ
பேதைகளை (ஏழைகளை) மறப்பீரோ
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
2. கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
தீமைகள் (தீயவர்) என்னை சூழும் நேரம்
தூயவரே இரட்சியும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ – 2
3. தாயென்னை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லை
ஏழையின் ஜெபம் கேளும் – 2
இயேசுவே மனமிரங்கும்
திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
எக்காலம் துணையவர்க்கு நிற்பவரும் நீரே அல்லவோ
தனிமையான எனக்கு சகாயர் நீரே அல்லவோ
ஆதரவற்ற எனக்கு பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ – 2
பக்கப்பலம் நீரே அல்லவோ
ஜீவ ஒளி நீரே அல்லவோ – 2
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa
Thanimaiyaana enakku sagaayayar neerae allavoa
Aadharavatra enakku pakkabalam neerae allavoa – 2
1. Enraikkum maraindhiruppeeroa
Thoorathil ninruviduveeroa
Paedhaigalai (aezhaigalai) marappeeroa
Yaesuvae manamirangum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa – 2
2. Karthaavae ezhundharulum
Kaithookki ennai niruthum
Theemaigal (theeyavar) ennai soozhum naeram
Thooyavarae ratchiyum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa – 2
3.Thaayennai marandhaalum
Neer ennai marappadhillai
Aezhaiyin jebam kaelum – 2
Yaesuvae manamirangum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa
Thanimaiyaana enakku sagaayayar neerae allavoa
Aadharavatra enakku pakkabalam neerae allavoa – 2
Pakkabalam neerae allavoa
Jeeva oli neerae allavoa – 2
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa
Thanimaiyaana enakku sagaayayar neerae allavoa
Aadharavatra enakku pakkabalam neerae allavoa – 2
1. Enraikkum maraindhiruppeeroa
Thoorathil ninruviduveeroa
Paedhaigalai (aezhaigalai) marappeeroa
Yaesuvae manamirangum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa – 2
2. Karthaavae ezhundharulum
Kaithookki ennai niruthum
Theemaigal (theeyavar) ennai soozhum naeram
Thooyavarae ratchiyum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa – 2
3.Thaayennai marandhaalum
Neer ennai marappadhillai
Aezhaiyin jebam kaelum – 2
Yaesuvae manamirangum
Thikkatra pillaigalukku sagaayayar neerae allavoa
Ekkaalam thunaiyavarkku nirpavarum neerae allavoa
Thanimaiyaana enakku sagaayayar neerae allavoa
Aadharavatra enakku pakkabalam neerae allavoa – 2
Pakkabalam neerae allavoa
Jeeva oli neerae allavoa – 2
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 10, 2016
Rating:
No comments: