Singara Maligaiyil - சிங்கார மாளிகையில் : Lyrics
Singara Maligaiyil
பல்லவி
சிங்கார மாளிகையில் ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
சீயோன் மணவாளனுடன்
சரணங்கள்
ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச் சேர்ந்து
ஆறுதலடைந்திடுவோம் – அங்கே
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள் சூடி
அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்
1. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்பாடுவார்
துதியின் உடையுடனே அங்கே
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
களித்து கவி பாடுவோம் – சிங்கார
2. முள் முடி நமக்காய் அணிந்த மெய் இயேசுவின்
திருமுகம் கண்டிடுவோம் – அங்கே
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள் வெள்ளங்கி
தரித்தோராய் துதித்திடுவார் – சிங்கார
3. பூமியின் அரசை புதுபாட்டாய் பாடி
புன்னகை பூத்திடுவோம் புது
எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டோராய்
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம் – சிங்கார
4. அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
தவறாமல் நடக்கிறதே – அவர்
வரும்வேளை யறியாதிருப்பதால் எப்போதும்
ஆயத்தமாயிருப்போம் – சிங்கார
Singaara maaligaiyil jeyakeethangal paadiduvoam
Seeyoan manavaalanudan
Aanandham paadi anbarai saerndhu
Aarudhaladaindhiduvoam – angae
Alangaara magimaiyin kireedangal soodi
Anbaril magizhndhiduvoam
1. Thuyarappattavar thudhithuppaaduvaar
Thudhiyin udaiyudanae angae
Uyaramaam seeyoan unnadharoadu
Kalithu kavi paaduvoam – Singaara
2. Mul mudi namakkaai anindha mei yaesuvin
Thirumugam kandiduvoam – angae
Muthiraiyidda suthargal vellangi
Tharithoaraai thudhithiduvaar – Singaara
3. Boomiyin arasai pudhupaattaai paadi
Punnagai poothiduvoam puthu
Enneiyaal abishaegam pannappattoaraai
Mannaasai ozhithiduvoam – Singaara
4. Avaruraitha adaiyaalangalellaam
Thavaraamal nadakkiradhae – avar
Varumvaelai ariyaathiruppathaal eppoadhum
Aayathamaayiruppoam – Singaara
Worship Songs Lyrics,David
பல்லவி
சிங்கார மாளிகையில் ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம்
சீயோன் மணவாளனுடன்
சரணங்கள்
ஆனந்தம் பாடி அன்பரைச் சேர்ந்து
ஆறுதலடைந்திடுவோம் – அங்கே
அலங்கார மகிமையின் கிரீடங்கள் சூடி
அன்பரில் மகிழ்ந்திடுவோம்
1. துயரப்பட்டவர் துதித்துப்பாடுவார்
துதியின் உடையுடனே அங்கே
உயரமாம் சீயோன் உன்னதரோடு
களித்து கவி பாடுவோம் – சிங்கார
2. முள் முடி நமக்காய் அணிந்த மெய் இயேசுவின்
திருமுகம் கண்டிடுவோம் – அங்கே
முத்திரையிட்ட சுத்தர்கள் வெள்ளங்கி
தரித்தோராய் துதித்திடுவார் – சிங்கார
3. பூமியின் அரசை புதுபாட்டாய் பாடி
புன்னகை பூத்திடுவோம் புது
எண்ணெயால் அபிஷேகம் பண்ணப்பட்டோராய்
மண்ணாசை ஒழித்திடுவோம் – சிங்கார
4. அவருரைத்த அடையாளங்களெல்லாம்
தவறாமல் நடக்கிறதே – அவர்
வரும்வேளை யறியாதிருப்பதால் எப்போதும்
ஆயத்தமாயிருப்போம் – சிங்கார
Singaara maaligaiyil jeyakeethangal paadiduvoam
Seeyoan manavaalanudan
Aanandham paadi anbarai saerndhu
Aarudhaladaindhiduvoam – angae
Alangaara magimaiyin kireedangal soodi
Anbaril magizhndhiduvoam
1. Thuyarappattavar thudhithuppaaduvaar
Thudhiyin udaiyudanae angae
Uyaramaam seeyoan unnadharoadu
Kalithu kavi paaduvoam – Singaara
2. Mul mudi namakkaai anindha mei yaesuvin
Thirumugam kandiduvoam – angae
Muthiraiyidda suthargal vellangi
Tharithoaraai thudhithiduvaar – Singaara
3. Boomiyin arasai pudhupaattaai paadi
Punnagai poothiduvoam puthu
Enneiyaal abishaegam pannappattoaraai
Mannaasai ozhithiduvoam – Singaara
4. Avaruraitha adaiyaalangalellaam
Thavaraamal nadakkiradhae – avar
Varumvaelai ariyaathiruppathaal eppoadhum
Aayathamaayiruppoam – Singaara
Singara Maligaiyil - சிங்கார மாளிகையில் : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 15, 2016
Rating:
No comments: