Senaigalin Dhevanagiya - சேனைகளின் தேவனாகிய : Lyrics
Senaigalin Dhevanagiya F min 130 4/4
சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்
வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன் வாக்குத்தத்தம்
பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே இங்கு ரத்தத்தோடும்
சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும் பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி
விட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார் நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Senaigalin Dhevanagiya kartharin naamathil
Naan varugiren
Sarvavalla dhevanagiya kartharin naamathil
Yutham purigiren
Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamamae theemaigal vilakkum
Pattayathai nambavillayae en villaiyum
Naan nambavillayae
Um vaarthaiyai thaan nambi ullaen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiyae
Maamsathodum sandai illaiyae
Ingu raththathodum sandai illaiyae
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Oer yuththam seigiren
Ennai keezhae thalli vittaanae
Sathru oor muzhudhum thootri vittaanae
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Sambal ellaam singaram indrae
Worship Songs Lyrics,Ravi Bharath
சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்
வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன் வாக்குத்தத்தம்
பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே இங்கு ரத்தத்தோடும்
சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும் பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி
விட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார் நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Senaigalin Dhevanagiya kartharin naamathil
Naan varugiren
Sarvavalla dhevanagiya kartharin naamathil
Yutham purigiren
Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamamae theemaigal vilakkum
Pattayathai nambavillayae en villaiyum
Naan nambavillayae
Um vaarthaiyai thaan nambi ullaen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiyae
Maamsathodum sandai illaiyae
Ingu raththathodum sandai illaiyae
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Oer yuththam seigiren
Ennai keezhae thalli vittaanae
Sathru oor muzhudhum thootri vittaanae
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Sambal ellaam singaram indrae
Senaigalin Dhevanagiya - சேனைகளின் தேவனாகிய : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 15, 2016
Rating:
No comments: