Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே : Lyrics
Santhosam Ponguthey
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
அல்லேலூயா
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
சந்தோஷம் பொங்கிப் பொங்குதே
1. வழி தப்பி நான் திரிந்தேன் – பாவப்
பழியதைச் சுமந்தலைந்தேன்
அவர் அன்புக் குரலே
அழைத்தது என்னையே
அந்த இன்ப நாளில் எந்தன்
பாவம் நீங்கிற்றே – சந்தோஷம்
2. சத்துரு சோதித்திட தேவ
உத்தரவுடன் வருவான்
ஆனால் இயேசு கைவிடார்
தானாய் வந்து இரட்சிப்பார்
இந்த நல்ல இயேசு எந்தன்
சொந்தமானாரே – சந்தோஷம்
3. பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
அவரும் பரலோகத்தில்
ஆண்டவரோடு வாழவே
நானும் தேவ அன்பையே
நாளும் கூறிடுவேன் – சந்தோஷம்
Sandhoasham pongudhae (2)
Sandhoasham ennil pongudhae
Allaelooyaa
Yaesu ennai ratchithaar
Mutrum ennai maatrinaar
Sandhoasham pongi pongudhae
1. Vazhi thappi naan thirindhaen – paava
Pazhiyadhai sumanthalaindhaen
Avar anbu kuralae
azhaithadhu enaiyae
Andha inba naalil endhan
paavam neengkitrae – Sandhoasham
2. Satthuru soadhithida dhaeva
Utharavudan varuvaan
Aanaal yaesu kaividaar
thaanaai vandhu ratchippaar
Indha nalla yaesu endhan
Sondhamaanaarae – Sandhoasham
3. Paavathil jeevippavar
Baadhaalathil azhindhiduvaar
Avarum paraloagathil
Aandavaroadu vaazhavae
Naanum dhaeva anbaiyae
Naalum kooriduvaen – Sandhoasham
Worship Songs Lyrics,David
சந்தோஷம் பொங்குதே (2)
சந்தோஷம் என்னில் பொங்குதே
அல்லேலூயா
இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
முற்றும் என்னை மாற்றினார்
சந்தோஷம் பொங்கிப் பொங்குதே
1. வழி தப்பி நான் திரிந்தேன் – பாவப்
பழியதைச் சுமந்தலைந்தேன்
அவர் அன்புக் குரலே
அழைத்தது என்னையே
அந்த இன்ப நாளில் எந்தன்
பாவம் நீங்கிற்றே – சந்தோஷம்
2. சத்துரு சோதித்திட தேவ
உத்தரவுடன் வருவான்
ஆனால் இயேசு கைவிடார்
தானாய் வந்து இரட்சிப்பார்
இந்த நல்ல இயேசு எந்தன்
சொந்தமானாரே – சந்தோஷம்
3. பாவத்தில் ஜீவிப்பவர்
பாதாளத்தில் அழிந்திடுவார்
அவரும் பரலோகத்தில்
ஆண்டவரோடு வாழவே
நானும் தேவ அன்பையே
நாளும் கூறிடுவேன் – சந்தோஷம்
Sandhoasham pongudhae (2)
Sandhoasham ennil pongudhae
Allaelooyaa
Yaesu ennai ratchithaar
Mutrum ennai maatrinaar
Sandhoasham pongi pongudhae
1. Vazhi thappi naan thirindhaen – paava
Pazhiyadhai sumanthalaindhaen
Avar anbu kuralae
azhaithadhu enaiyae
Andha inba naalil endhan
paavam neengkitrae – Sandhoasham
2. Satthuru soadhithida dhaeva
Utharavudan varuvaan
Aanaal yaesu kaividaar
thaanaai vandhu ratchippaar
Indha nalla yaesu endhan
Sondhamaanaarae – Sandhoasham
3. Paavathil jeevippavar
Baadhaalathil azhindhiduvaar
Avarum paraloagathil
Aandavaroadu vaazhavae
Naanum dhaeva anbaiyae
Naalum kooriduvaen – Sandhoasham
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 29, 2016
Rating:
No comments: