Nallavare en yesuve : Lyrics
நல்லவரே என் இயேசுவே
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்
உமக்கே துதி
உமக்கே கனம்
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே
Nallavarae yen Yesuvae
Naan paadum paadalin Kaaranarae
Nanmaigal yethirpaarthu Uthavaathavar
Yelaiyaam yennai yendrum Maravaathavar
Thuthi Umakkae kanam Umakkae
Pugalum maenmaiyum Oruvarukkae
Yeththannai manithargal paarthaen Aiya
Oruvarum Ummaippol illai Aiya
Neerandri vaalvae illai unarnthaen Aiya
Unthanin maara anbai maravaen Aiya
Yen manam aalam yenna Neer Ariveer
Yen mana viruppangal paarthu Kolveer
Ooliya paathaiyil udan Varuveer
Sornthitta nerangalil belan Tharuveer
Umakkae thuthi
Umakkae kanam
Umakkae pugal yen Yesuvae
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
நான் பாடும் பாடலின் காரணரே
நன்மைகள் எதிர்பார்த்து உதவாதவர்
ஏழையாம் என்னையென்றும் மறவாதவர்
துதி உமக்கே கனம் உமக்கே
புகழும் மேன்மையும் ஒருவருக்கே
எத்தனை மனிதர்கள் பார்த்தேனையா
ஒருவரும் உம்மைப்போல இல்லையையா
நீரின்றி வாழ்வே இல்லை உணர்ந்தேனையா
உந்தனின் மாறா அன்பை மறவேனையா
என் மனம் ஆழம் என்ன நீர் அறிவீர்
என் மன விருப்பங்கள் பார்த்துக் கொள்வீர்
ஊழிய பாதைகளில் உடன் வருவீர்
சோர்ந்திட்ட நேரங்களில் பெலன் தருவீர்
உமக்கே துதி
உமக்கே கனம்
உமக்கே புகழ் என் இயேசுவே
Nallavarae yen Yesuvae
Naan paadum paadalin Kaaranarae
Nanmaigal yethirpaarthu Uthavaathavar
Yelaiyaam yennai yendrum Maravaathavar
Thuthi Umakkae kanam Umakkae
Pugalum maenmaiyum Oruvarukkae
Yeththannai manithargal paarthaen Aiya
Oruvarum Ummaippol illai Aiya
Neerandri vaalvae illai unarnthaen Aiya
Unthanin maara anbai maravaen Aiya
Yen manam aalam yenna Neer Ariveer
Yen mana viruppangal paarthu Kolveer
Ooliya paathaiyil udan Varuveer
Sornthitta nerangalil belan Tharuveer
Umakkae thuthi
Umakkae kanam
Umakkae pugal yen Yesuvae
Nallavare en yesuve : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: