Kalangina nerangalil : Lyrics
கலங்கின நேரங்களில் கை தூக்கி எடுப்பவரே
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் என்னோடு இருப்பவரே
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் என்னை மறப்பதில்லை
காலங்கள் மாறினாலும் நீர் மட்டும் மாறவில்லை
நீங்க தான்பா என் நம்பிக்கை
உம்மை அன்றி வேறு துணை இல்லை
தேவைகள் ஆயிரம் என்னுள் இருப்பினும்
சோர்ந்து போவதில்லை என்னோடு நீர் இருக்க
தேவையைக் காட்டிலும் பெரியவர் நீரோல்லோ
நினைப்பதைக் காட்டிலும் செய்பவர் நீரோல்லோ
மனிதனின் தூஷணை மனமடிவடைவதில்லை
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு தோல்விகள் எனக்கு இல்லை
நாவுகள் எனக்கெதிராய் சாட்சிகள் சொன்னாலும்
வாதாட நீர் உண்டு ஒரு போதும் கலக்கம் இல்லை.
Kalangina nerangalil kai thookki eduppavare
kanneerin pallathakkil ennodu nadappavare
uravugal marandhalum neer ennai marappadhillai
kaalangal marinaalum neer mattum maaravillai
neengadampa enga nampikkai
ummaiyandri veru thunaiyillai
Thevaigal aayiram enmun iruppinum
Sorndhu povadhillai ennodu neer undu
tevaiyai kaatilum periyavar nerallo
ninaippataip parkkilum seibavar neerallo
neengathampa enga nampikkai
ummaiyandri veru tunaiyillai
manidharin ooshanaiyil manamadivadaivadillai
neer enthan pakkam undu tolvigal enakkillai
naavugal enakkedhirai Satchigal Sonnalum
vadhaada neer undu oru podhum kalakkamillai
neengatampa enga nampikkai
ummaiyandri veru thunaiyillai - kalangina
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கில் என்னோடு இருப்பவரே
உறவுகள் மறந்தாலும் நீர் என்னை மறப்பதில்லை
காலங்கள் மாறினாலும் நீர் மட்டும் மாறவில்லை
நீங்க தான்பா என் நம்பிக்கை
உம்மை அன்றி வேறு துணை இல்லை
தேவைகள் ஆயிரம் என்னுள் இருப்பினும்
சோர்ந்து போவதில்லை என்னோடு நீர் இருக்க
தேவையைக் காட்டிலும் பெரியவர் நீரோல்லோ
நினைப்பதைக் காட்டிலும் செய்பவர் நீரோல்லோ
மனிதனின் தூஷணை மனமடிவடைவதில்லை
நீர் எந்தன் பக்கம் உண்டு தோல்விகள் எனக்கு இல்லை
நாவுகள் எனக்கெதிராய் சாட்சிகள் சொன்னாலும்
வாதாட நீர் உண்டு ஒரு போதும் கலக்கம் இல்லை.
Kalangina nerangalil kai thookki eduppavare
kanneerin pallathakkil ennodu nadappavare
uravugal marandhalum neer ennai marappadhillai
kaalangal marinaalum neer mattum maaravillai
neengadampa enga nampikkai
ummaiyandri veru thunaiyillai
Thevaigal aayiram enmun iruppinum
Sorndhu povadhillai ennodu neer undu
tevaiyai kaatilum periyavar nerallo
ninaippataip parkkilum seibavar neerallo
neengathampa enga nampikkai
ummaiyandri veru tunaiyillai
manidharin ooshanaiyil manamadivadaivadillai
neer enthan pakkam undu tolvigal enakkillai
naavugal enakkedhirai Satchigal Sonnalum
vadhaada neer undu oru podhum kalakkamillai
neengatampa enga nampikkai
ummaiyandri veru thunaiyillai - kalangina
Kalangina nerangalil : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: