Isravelin jeyabelame : Lyrics
இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம் வார்த்தையினால் பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால் நிலைத்திருப்போம்
நீரே தேவனாம்எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே
எதிர்த்திடும் சிங்கங்களின்
வாய்களை கட்டுவேன்
தானியேலின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று இராஜாக்கள் சொல்லவே
Isravelin Jeyabelame
Yengal senaiyin Kartharae
Um vaarthaiyinaal pilaithirupom
Um kirubaiyinaal nilaithiruppom
Neerae Devanaam yengal senaiyin Kartharae
Ummai uyarthiyae naangal
Desathai suthantharippom
Paagaalkal alinthidavae
Unthan agkini anupumae
Yeliyaavin Devan mei Devan
Yendru desangal paadavae
Yethirthidum singangalin
Vaaigalai kattuvaen
Dhaanielin Devan mei Devan
Yendru raajakal sollavae
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம் வார்த்தையினால் பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால் நிலைத்திருப்போம்
நீரே தேவனாம்எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்
பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே
எதிர்த்திடும் சிங்கங்களின்
வாய்களை கட்டுவேன்
தானியேலின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று இராஜாக்கள் சொல்லவே
Isravelin Jeyabelame
Yengal senaiyin Kartharae
Um vaarthaiyinaal pilaithirupom
Um kirubaiyinaal nilaithiruppom
Neerae Devanaam yengal senaiyin Kartharae
Ummai uyarthiyae naangal
Desathai suthantharippom
Paagaalkal alinthidavae
Unthan agkini anupumae
Yeliyaavin Devan mei Devan
Yendru desangal paadavae
Yethirthidum singangalin
Vaaigalai kattuvaen
Dhaanielin Devan mei Devan
Yendru raajakal sollavae
Isravelin jeyabelame : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: