Idhuvarai nadathi kuraivindri : Lyrics
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி காத்து
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால்
நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
ஆபத்து நாளில் அனுகுலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா
உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா
Ithuvarai nadathi kuraivindri kaathu
Magilvai Thaantheerae nandri Aiya
Thanneerai kadanthaen sothanai jeithaen
Mathilai thaandinaen Um belathaal
Nandri nandri aiya
Ummai uyarthiduvaen
Aabathu naalil anukulamaana
Thunaiyumaaneerae nandri Aiya
Um karam neeti aasirvathithu
Yellaiyai Perukkineer nandri Aiya
Abishekam thanthu varangalai yeenthu
Bayanpada Seitheerae nandri Aiya
Kirubaigal thanthu ooliyam thanthu
Uyarthi Vaitheerae nandri Aiya
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
மகிழ்வை தந்தீரே நன்றி ஐயா
தண்ணீரை கடந்தேன் சோதனை ஜெயித்தேன்
மதிலை தாண்டினேன் உம் பலத்தால்
நன்றி நன்றி ஐயா
உம்மை உயர்த்திடுவேன்
ஆபத்து நாளில் அனுகுலமான
துணையுமானீரே நன்றி ஐயா
உம் கரம் நீட்டி ஆசீர்வதித்து
எல்லையை பெருக்கினீர் நன்றி ஐயா
அபிஷேகம் தந்து வரங்களை ஈந்து
பயண்படச் செய்தீரே நன்றி ஐயா
கிருபைகள் தந்து ஊழியம் தந்து
உயர்த்தி வைத்தீரே நன்றி ஐயா
Ithuvarai nadathi kuraivindri kaathu
Magilvai Thaantheerae nandri Aiya
Thanneerai kadanthaen sothanai jeithaen
Mathilai thaandinaen Um belathaal
Nandri nandri aiya
Ummai uyarthiduvaen
Aabathu naalil anukulamaana
Thunaiyumaaneerae nandri Aiya
Um karam neeti aasirvathithu
Yellaiyai Perukkineer nandri Aiya
Abishekam thanthu varangalai yeenthu
Bayanpada Seitheerae nandri Aiya
Kirubaigal thanthu ooliyam thanthu
Uyarthi Vaitheerae nandri Aiya
Idhuvarai nadathi kuraivindri : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: