Devane ennai tharugiren : Lyrics
தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே
ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது
தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது
Devanae yennai tharugiraen
Um paadhathil yennai padaikindraen
Yaavaiyum Neer thanthathaal
Ummidam thirumba tharugiraen
Yenthan vaalvin maenmai yellam
Unthanukae tharugindraen
Yengal aarathanai umakae
Yengal vaalnaal ellam umakae
Ooliyam Neer thanthathu
Uyarvugal Neer thanthathu
Maenmaigakal Neer thanthathu
Selvamum Neer thanthathu
Tharisanam Neer thanthathu
Thaakamum Neer thanthathu
Kirubaigal Neer thanthathu
Abishegam Neer thanthathu
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
உம் பாதத்தில் என்னை படைக்கின்றேன்
யாவையும் நீர் தந்ததால்
உம்மிடம் திரும்ப தருகின்றேன்
எந்தன் வாழ்வின் மேன்மையெல்லாம்
உந்தனுக்கே தருகின்றேன்
எங்கள் ஆராதனை உமக்கே
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்கே
ஊழியம் நீர் தந்தது
உயர்வுகள் நீர் தந்தது
மேன்மைகள் நீர் தந்தது
செல்வமும் நீர் தந்தது
தரிசனம் நீர் தந்தது
தாகமும் நீர் தந்தது
கிருபைகள் நீர் தந்தது
அபிஷேகம் நீர் தந்தது
Devanae yennai tharugiraen
Um paadhathil yennai padaikindraen
Yaavaiyum Neer thanthathaal
Ummidam thirumba tharugiraen
Yenthan vaalvin maenmai yellam
Unthanukae tharugindraen
Yengal aarathanai umakae
Yengal vaalnaal ellam umakae
Ooliyam Neer thanthathu
Uyarvugal Neer thanthathu
Maenmaigakal Neer thanthathu
Selvamum Neer thanthathu
Tharisanam Neer thanthathu
Thaakamum Neer thanthathu
Kirubaigal Neer thanthathu
Abishegam Neer thanthathu
Devane ennai tharugiren : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: