Deva undhan samugam : Lyrics
தேவா உந்தன் சமூகம் தெளிதேனிலும் மதுரமே
உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே
ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது
நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே
Deva unthan samugamae thelithenilum mathuramae
Unthan samugamae yenathu viruppam
Athil vaalvathai virumbuvaen
Unthan samugamae yenathu pugalidam
Athai yendrum naan vaanjikindraen
Deva yendrum unthan samugamae vendumae
Unthan samugam yen vaanjaiyae
Unthan samugam yen maenmaiyae
Aayiram naalai paarkilum
Um oru naal nallathu
Yen aanandham ilaipaaruthal
Athil than ullathu
Nerangal kadakkum pothilum
Athil veruppondrum illaiyae
Kodiyaai ponkal kidaipinnum
Atharkeedondrum illaiyae
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
உந்தன் சமூகமே எனது விருப்பம்
அதில் வாழ்வதை விரும்புவேன்
உந்தன் சமூகமே எனது புகலிடம்
அதை என்றும் நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
தேவா என்றும் உந்தன் சமூகமே வேண்டுமே
உந்தன் சமூகம் என் வாஞ்சையே
உந்தன் சமூகம் என் மேன்மையே
ஆயிரம் நாளைப் பார்க்கிலும்
உம் ஒருநாள் நல்லது
என் ஆனந்தம் இளைப்பாறுதல்
அதில்தான் உள்ளது
நேரங்கள் கடக்கும் போதிலும்
அதில் வெறுப்பொன்றும் இல்லயே
கோடியாய் பொன்கள் கிடைப்பினும்
அதற்கீடொன்றும் இல்லையே
Deva unthan samugamae thelithenilum mathuramae
Unthan samugamae yenathu viruppam
Athil vaalvathai virumbuvaen
Unthan samugamae yenathu pugalidam
Athai yendrum naan vaanjikindraen
Deva yendrum unthan samugamae vendumae
Unthan samugam yen vaanjaiyae
Unthan samugam yen maenmaiyae
Aayiram naalai paarkilum
Um oru naal nallathu
Yen aanandham ilaipaaruthal
Athil than ullathu
Nerangal kadakkum pothilum
Athil veruppondrum illaiyae
Kodiyaai ponkal kidaipinnum
Atharkeedondrum illaiyae
Deva undhan samugam : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: