Azhaithavare azhaithavare : Lyrics
அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
Alaithavar Alaithavara
En Ulithin Aadharama
Ethannai Nindhaigal Ethanai Thevaigal
Ennai Soolanindralum Ummai Parkiran
Uthama Ulin Endru Neer Sollidu
Ooir Varthai Ketida Unmiyai Oodugiran
Veenana Pugalchigal Enakku Ingu Vendam
Padhavigal Perumaigal Ooir Nalum Vendam
Ooliya Padhaiyal Ondru Mattum Podhum
Appa Un Kalkalign Suvadugal Podhuma
John jebaraj,Tamil Christian Songs Lyrics
என் ஊழியத்தின் ஆதாரமே
எத்தனை நிந்தைகள் எத்தனை தேவைகள்
எனை சூழநின்றாலும் உம்மை பார்க்கின்றேன்
உத்தம ஊழியன் என்று நீர் சொல்லிடும்
ஒரு வார்த்தை கேட்டிட உண்மையாய் ஒடுகிறேன்
வீணான புகழ்ச்சிகள் எனக்கு இங்கு வேண்டாம்
பதவிகள் பெருமைகள் ஒரு நாளும் வேண்டாம்
ஊழியப் பாதையில் ஒன்று மட்டும் போதுமே
அப்பா உன் கால்களின் சுவடுகள் போதுமே
Alaithavar Alaithavara
En Ulithin Aadharama
Ethannai Nindhaigal Ethanai Thevaigal
Ennai Soolanindralum Ummai Parkiran
Uthama Ulin Endru Neer Sollidu
Ooir Varthai Ketida Unmiyai Oodugiran
Veenana Pugalchigal Enakku Ingu Vendam
Padhavigal Perumaigal Ooir Nalum Vendam
Ooliya Padhaiyal Ondru Mattum Podhum
Appa Un Kalkalign Suvadugal Podhuma
Azhaithavare azhaithavare : Lyrics
Reviewed by Christking
on
May 06, 2016
Rating:
No comments: