Yesuvin Namam Inithana Namam : Lyrics
Yesuvin Namam Inithana Namam
Inaiyilla Naamam inba Naamam - Engal
1. Paavathai Pokum Bayamathai Neekkum
Parama Santhosam Baktharukkalikkum
2. Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
Paar Engum Vaasanai Veesidum Naamam
3. Vaanilum Poovilum Maelana Naamam
Vaanadhi Vaanavar Yusivin Naamam
4. Naetrum Indrum Endrum Maarida Naamam
Nambinorai Endrum Kaivida Naamam
5. Muzhangaal Yaavum Mudangidum Naamam
Moondril Ondragaga Jolippavar Naamam
6. Saathanin Saenayai Jeyithitta Naamam
Saaba Pisasai Thurathidum Naamam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
சரணங்கள்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்
Worship Songs Lyrics,
Inaiyilla Naamam inba Naamam - Engal
1. Paavathai Pokum Bayamathai Neekkum
Parama Santhosam Baktharukkalikkum
2. Parimala Thailamaam Yesuvin Naamam
Paar Engum Vaasanai Veesidum Naamam
3. Vaanilum Poovilum Maelana Naamam
Vaanadhi Vaanavar Yusivin Naamam
4. Naetrum Indrum Endrum Maarida Naamam
Nambinorai Endrum Kaivida Naamam
5. Muzhangaal Yaavum Mudangidum Naamam
Moondril Ondragaga Jolippavar Naamam
6. Saathanin Saenayai Jeyithitta Naamam
Saaba Pisasai Thurathidum Naamam
இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
இணையில்லா நாமம் இன்ப நாமம்
சரணங்கள்
1. பாவத்தைப் போக்கும் பயமதை நீக்கும்
பரம சந்தோஷம் பக்தருக்களிக்கும் — இயேசுவின்
2. பரிமள தைலமாம் இயேசுவின் நாமம்
பார் எங்கும் வாசனை வீசிடும் நாமம் — இயேசுவின்
3. வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வானாதி வானவர் இயேசுவின் நாமம் — இயேசுவின்
4. நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறிடா நாமம்
நம்பினோரை என்றும் கைவிடா நாமம் — இயேசுவின்
5. முழங்கால் யாவும் முடக்கிடும் நாமம்
மூன்றில் ஒன்றாக ஜொலிப்பவர் நாமம் — இயேசுவின்
6. சாத்தானின் சேனையை ஜெயித்திட்ட நாமம்
சாபப் பிசாசை துரத்திட்ட நாமம் — இயேசுவின்
Yesuvin Namam Inithana Namam : Lyrics
Reviewed by Christking
on
April 23, 2016
Rating: