Yesuve En Deivame - இயேசுவே என் தெய்வமே : Lyrics
Yesuve En Deivame
இயேசுவே என் தெய்வமே
என் மேல் மனமிரங்கும் (2)
1. நான் பாவம் செய்தேன்
உம்மை நோகச் செய்தேன் (2)
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2 இயேசுவே
2. உம்மை மறுதலித்தேன்
பின் வாங்கிப் போனேன் (2)
உம் வல்லமை இழந்தேனையா -2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2 இயேசுவே
3. முள்முடி தாங்கி
ஐயா காயப்பட்டீர் (2)
நீர் எனக்காக பலியானீர் -2
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும் – 2 இயேசுவே
4. துன்ப வேளையிலே
மனம் துவண்டு போனேன் (2)
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே இந்த
ஒரு விசை மன்னியுமே – இயேசுவே
5. அநியாயம் செய்தேன்
கடும்கோபம் கொண்டேன் (2)
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2 இயேசுவே
Iyeasuvea En Theyvamea
en meal manamirangkum (2)
1. Naan paavam cheythean
ummai noakach cheythean (2)
ummaith theadaamal vaazhnthu vanthean – 2
ennai manniyum theyvamea – 2 iyeasuvea
2. Ummai ma’ruthaliththean
pin vaangkip poanean (2)
um vallamai izhantheanaiyaa -2
ennai manniyum theyvamea – 2 iyeasuvea
3. Mu’lmudi thaangki
aiyaa kaayappaddeer (2)
neer enakkaaka paliyaaneer -2
um iraththaththaal kazhuvividum – 2 iyeasuvea
4. Thunpa vea’laiyilea
manam thuva’ndu poanean (2)
ummai ninaiyaathu thoorap poanean – 2
ennai manniyum theyvamea intha
oru visai manniyumea – iyeasuvea
5. Aniyaayam cheythean
kadumkoapam ko’ndean (2)
pi’rar vaazhvaik keduththeanaiyaa – 2
ennai manniyum theyvamea – 2 iyeasuvea
Worship Songs Lyrics,
இயேசுவே என் தெய்வமே
என் மேல் மனமிரங்கும் (2)
1. நான் பாவம் செய்தேன்
உம்மை நோகச் செய்தேன் (2)
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2 இயேசுவே
2. உம்மை மறுதலித்தேன்
பின் வாங்கிப் போனேன் (2)
உம் வல்லமை இழந்தேனையா -2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2 இயேசுவே
3. முள்முடி தாங்கி
ஐயா காயப்பட்டீர் (2)
நீர் எனக்காக பலியானீர் -2
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும் – 2 இயேசுவே
4. துன்ப வேளையிலே
மனம் துவண்டு போனேன் (2)
உம்மை நினையாது தூரப் போனேன் – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே இந்த
ஒரு விசை மன்னியுமே – இயேசுவே
5. அநியாயம் செய்தேன்
கடும்கோபம் கொண்டேன் (2)
பிறர் வாழ்வைக் கெடுத்தேனையா – 2
என்னை மன்னியும் தெய்வமே – 2 இயேசுவே
Iyeasuvea En Theyvamea
en meal manamirangkum (2)
1. Naan paavam cheythean
ummai noakach cheythean (2)
ummaith theadaamal vaazhnthu vanthean – 2
ennai manniyum theyvamea – 2 iyeasuvea
2. Ummai ma’ruthaliththean
pin vaangkip poanean (2)
um vallamai izhantheanaiyaa -2
ennai manniyum theyvamea – 2 iyeasuvea
3. Mu’lmudi thaangki
aiyaa kaayappaddeer (2)
neer enakkaaka paliyaaneer -2
um iraththaththaal kazhuvividum – 2 iyeasuvea
4. Thunpa vea’laiyilea
manam thuva’ndu poanean (2)
ummai ninaiyaathu thoorap poanean – 2
ennai manniyum theyvamea intha
oru visai manniyumea – iyeasuvea
5. Aniyaayam cheythean
kadumkoapam ko’ndean (2)
pi’rar vaazhvaik keduththeanaiyaa – 2
ennai manniyum theyvamea – 2 iyeasuvea
Yesuve En Deivame - இயேசுவே என் தெய்வமே : Lyrics
Reviewed by Christking
on
April 23, 2016
Rating:
No comments: