Yendan Nanbanae Ada - எந்தன் நண்பனே அட : Lyrics
Yendan Nanbanae Ada
எந்தன் நண்பனே அட எந்தன் நண்பனே
நான் சொல்லுவது உண்மை அதை நம்பு (2)
ஆழகான உலகம் நமக்கிங்கு உண்டு
அதன் பின்னே சென்றால் என்ன உண்டு (2)
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு (2) – எந்தன் நண்பனே
1. ஏர்டெலில் போட்டோம் கடலை
ஏர்செலில் அனுப்பினோம் எஸ்எம்எஸ்
உலகத்தின் இன்பம் நிரந்தரமென்று
சுற்றித் திரிந்தோம் (2) (அட)
அட மனுஷனின் அன்பு பொய்யே
இயேசுவின் அன்பு மெய்யே
இதை புரிந்தவனாய் நீ வாழ்ந்தால்
கலக்கிடலாம் (2)
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு (2) – எந்தன் நண்பனே
2. ஸ்கூலில் கடைசி பென்ச்சு
ஆனால் தியேட்டரில் முதல் சீட்டு
பரிட்சை மார்கில் நாங்கள் என்றும்
முட்டை எடுத்தோம் (2) (அட)
அட ஆகாதவன் என்று
தள்ளப்பட்ட கல்நான்
என்னை மூலைக் கல்லாய் மாற்றின இயேசு
உனக்கு உண்டு (2)
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு (2) – எந்தன் நண்பனே
Endhan Nanbane
Ada Endhan Nanbane
Naan Solluvadhu Unmai
Adhai Nambu Nanbane
Alagaana Ulagil
Namakkingu Undu
Atan Pinne Sendral
Enna Undu
1. Ada Vesttu Vesttu Vesttu Indha
Ulagam Romba Vestu
Testtu Testtu Testtu En
Yesu Romba Testtu – Endhan Nanbane
2. Airtellil Pottom Kadalai
Aircellil Anuppinom Sms
Ulakathtin Inbam Nirantaramendru
Sutrithirindom
Manusanin Anbu Poyye
Yesuvin Anbu Meyye
Idhai Purindhavaaai
Nee Vaalandhal Kalakkidalam – Endhan Nanbane
3. Skoolil Kadaisi Benchu
Aanaal Thiyettaril Mudhal Seettu
Paritchai Maakkil Naangal
Endrum Muttai Eduthom
Ada Aagaadavan Endru Thallappatta Kallai
Ennai Moolaikkallaai Maatrina
Yesu Unakku Undu – Endhan Nanbane
Worship Songs Lyrics,
எந்தன் நண்பனே அட எந்தன் நண்பனே
நான் சொல்லுவது உண்மை அதை நம்பு (2)
ஆழகான உலகம் நமக்கிங்கு உண்டு
அதன் பின்னே சென்றால் என்ன உண்டு (2)
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு (2) – எந்தன் நண்பனே
1. ஏர்டெலில் போட்டோம் கடலை
ஏர்செலில் அனுப்பினோம் எஸ்எம்எஸ்
உலகத்தின் இன்பம் நிரந்தரமென்று
சுற்றித் திரிந்தோம் (2) (அட)
அட மனுஷனின் அன்பு பொய்யே
இயேசுவின் அன்பு மெய்யே
இதை புரிந்தவனாய் நீ வாழ்ந்தால்
கலக்கிடலாம் (2)
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு (2) – எந்தன் நண்பனே
2. ஸ்கூலில் கடைசி பென்ச்சு
ஆனால் தியேட்டரில் முதல் சீட்டு
பரிட்சை மார்கில் நாங்கள் என்றும்
முட்டை எடுத்தோம் (2) (அட)
அட ஆகாதவன் என்று
தள்ளப்பட்ட கல்நான்
என்னை மூலைக் கல்லாய் மாற்றின இயேசு
உனக்கு உண்டு (2)
அட வேஸ்டு வேஸ்டு வேஸ்டு
இந்த உலகம் ரொம்ப வேஸ்டு
ஆனால் டேஸ்டு டேஸ்டு டேஸ்டு
என் இயேசு ரொம்ப டேஸ்டு (2) – எந்தன் நண்பனே
Endhan Nanbane
Ada Endhan Nanbane
Naan Solluvadhu Unmai
Adhai Nambu Nanbane
Alagaana Ulagil
Namakkingu Undu
Atan Pinne Sendral
Enna Undu
1. Ada Vesttu Vesttu Vesttu Indha
Ulagam Romba Vestu
Testtu Testtu Testtu En
Yesu Romba Testtu – Endhan Nanbane
2. Airtellil Pottom Kadalai
Aircellil Anuppinom Sms
Ulakathtin Inbam Nirantaramendru
Sutrithirindom
Manusanin Anbu Poyye
Yesuvin Anbu Meyye
Idhai Purindhavaaai
Nee Vaalandhal Kalakkidalam – Endhan Nanbane
3. Skoolil Kadaisi Benchu
Aanaal Thiyettaril Mudhal Seettu
Paritchai Maakkil Naangal
Endrum Muttai Eduthom
Ada Aagaadavan Endru Thallappatta Kallai
Ennai Moolaikkallaai Maatrina
Yesu Unakku Undu – Endhan Nanbane
Yendan Nanbanae Ada - எந்தன் நண்பனே அட : Lyrics
Reviewed by Christking
on
April 25, 2016
Rating:
No comments: