Yehova Yire Thandai Theyivum - யெகோவா யீரே தந்தையாம் : Lyrics
Yehova Yire Thandai Theyivum
யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
1. யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
2. இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
Yehovaa Yeerae Thandhaiyaam Dheivam
Neer Mathram Podhum Enakku
Yegovah Rapha Sugam Tharum Dheivam
Um Thazhumbugalaai Sugamaanom
Yegovah Shamma En Kooda Irupeer
En Thevaiyellam Santhippeer
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
1. Yegovah Yelohim Sirushtippin Devanae
Um Vaarthaiyaal Uruvakkineer
Yegovah Parisuthar Unnathar Neerae
Ummai Pol Veru Dhevanillai
Yegovah Shalom Um Samadhanam
Thantheer En Ullaththnil
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
2. Yesuvae Neerae En Aathma Nesar
En Mael Evvalavanbu Koorntheer
Ennaiyee Meetka Thannaiyae Thantheer
Um Anbuirkku Inaiyillaiyae
En Vazhnaal Muzhuthum Umakkaga Vazhvaen
Neerae Endrendrum Podhum
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
—————————————————– Malayalam
Yehova Yire Dathavam Daivam
Yehova Yire Dathavam Daivam
Nee Mathram Mathi Yenike
Yehaova Rafa Saukya Dayakan
Than Adipinaral Saukyam
Yehova Samma Koode Irikum
Nalkum En Aavasyangal
Nee Mathram Mathi Nee Mathram Mathi
Nee Mathram Mathi Enike
Jehova Elohim Srishtavam Daivam
Nin Vachanathal Ulavayellam
Jehova Ellyon Athunnathan Nee
Ninnepole Mattarumilla – Nee Mathram
Jehova Shalom En Samathanam
Nalki Nin Shandhi Ennil
Jehova Rohim Neeyen Idayan
Enneyennum Vazi Nadathum – Nee Mathram
Yehova Shalom En Samadanam
Neye Nnumen Aasrayamam
Yehova Elshaddayi Sarva Shakthanam
Jayaveeranai Kudeunde – Nee Mathram
Worship Songs Lyrics,
யெகோவா யீரே தந்தையாம் தெய்வம்
நீர் மாத்ரம் போதும் எனக்கு
யெகோவா ராஃபா சுகம் தரும் தெய்வம்
உம் தழும்புகளால் சுகமானோம்
யெகோவா ஷம்மா என் கூட இருப்பீர்
என் தேவையெல்லாம் சந்திப்பீர்
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
1. யெகோவா எலோஹிம் சிருஷ்டிப்பின் தேவனே
உம் வார்த்தையால் உருவாக்கினீர்
யெகோவா பரிசுத்தர் உன்னதர் நீரே
உம்மை போல் வேறு தேவன் இல்லை
யெகோவா ஷாலோம் உம் சமாதானம்
தந்தீர் என் உள்ளத்திலே
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
2. இயெசுவே நீரே என் ஆத்ம நேசர்
என்னில் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தீர்
என்னையே மீட்க உம்மையே தந்தீர்
உம் அன்பிற்கு இணையில்லையே
என் வாழ்நாள் முழுதும் உமக்காக வாழ்வேன்
நீரே என்றென்றும் போதும்
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
நீர் மாத்ரம் போதும் (3) – எனக்கு
Yehovaa Yeerae Thandhaiyaam Dheivam
Neer Mathram Podhum Enakku
Yegovah Rapha Sugam Tharum Dheivam
Um Thazhumbugalaai Sugamaanom
Yegovah Shamma En Kooda Irupeer
En Thevaiyellam Santhippeer
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
1. Yegovah Yelohim Sirushtippin Devanae
Um Vaarthaiyaal Uruvakkineer
Yegovah Parisuthar Unnathar Neerae
Ummai Pol Veru Dhevanillai
Yegovah Shalom Um Samadhanam
Thantheer En Ullaththnil
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
2. Yesuvae Neerae En Aathma Nesar
En Mael Evvalavanbu Koorntheer
Ennaiyee Meetka Thannaiyae Thantheer
Um Anbuirkku Inaiyillaiyae
En Vazhnaal Muzhuthum Umakkaga Vazhvaen
Neerae Endrendrum Podhum
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
Neer Mathram Podhum – (3) Enakku
—————————————————– Malayalam
Yehova Yire Dathavam Daivam
Yehova Yire Dathavam Daivam
Nee Mathram Mathi Yenike
Yehaova Rafa Saukya Dayakan
Than Adipinaral Saukyam
Yehova Samma Koode Irikum
Nalkum En Aavasyangal
Nee Mathram Mathi Nee Mathram Mathi
Nee Mathram Mathi Enike
Jehova Elohim Srishtavam Daivam
Nin Vachanathal Ulavayellam
Jehova Ellyon Athunnathan Nee
Ninnepole Mattarumilla – Nee Mathram
Jehova Shalom En Samathanam
Nalki Nin Shandhi Ennil
Jehova Rohim Neeyen Idayan
Enneyennum Vazi Nadathum – Nee Mathram
Yehova Shalom En Samadanam
Neye Nnumen Aasrayamam
Yehova Elshaddayi Sarva Shakthanam
Jayaveeranai Kudeunde – Nee Mathram
Yehova Yire Thandai Theyivum - யெகோவா யீரே தந்தையாம் : Lyrics
Reviewed by Christking
on
April 26, 2016
Rating:
No comments: