Naan Orupudhum Unnai : Album - Umakkae Aaradhanai - Lyricist : Robert Roy - Christking - Lyrics

Naan Orupudhum Unnai : Album - Umakkae Aaradhanai - Lyricist : Robert Roy


Naan orupoadhum unnai kaividuvadhillai
Endrurai seidhaenandroa
Kadal aazhatthilum akkini soolaiyilum
unnai kaatthidum belavaanandroa
Visha sarbangaloa singa koottangaloa
Bayam vaendaam un arugil naan
Endrunai seidhavarai aaraadhipoam
Aaviyil aaraadhanai – Naan orupoadhum

1. Aarudhal thara oru vaartthai illai
Enna vandhaalum bayamae illai
Maaraadha yaesu undenakku
Manadhu orupoadhum kalangavillaiyae
Aezhai enakku adaikkalamae avar
Puyalil en kanmalaiyae
Endrunai seidhavarai aaraadhipoam
Aaviyil aaraadhanai – Naan orupoadhum

2. Nindhaigal unnai soozhgindrathoa
Tham karangal endrum uyarndhidumae
Nalvasanatthin vallamaiyaai
Vallavarin samugam niraindhidumae
Eliyaavin dhaevan engae endra
Arpudham nadandhidumae
Endrunai seidhavarai aaraadhipoam
Aaviyil aaraadhanai – Naan orupoadhum

நான் ஒருபோதும் உன்னை கைவிடுவதில்லை

என்றுறை செய்தேனன்றோ

கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்

உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ

விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ

பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்

என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்

ஆவியில் ஆராதனை – நான் ஒருபோதும்

1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை

என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை

மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு

மனது ஒருபோதும் கலங்கவில்லையே

ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே அவர்

புயலில் என் கன்மலையே

என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்

ஆவியில் ஆராதனை – நான் ஒருபோதும்

2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ

தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே

நல்வசனத்தின் வல்லமையாய்

வல்லவரின் சமுகம் நிறைந்திடுமே

எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற

அற்புதம் நடந்திடுமே

என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்

ஆவியில் ஆராதனை – நான் ஒருபோதும்


Album : Umakkae Aaradhanai
Lyricist : Ps. Manoj Samuel
Sung By : Singer: Robert Roy
Naan Orupudhum Unnai : Album - Umakkae Aaradhanai - Lyricist : Robert Roy Naan Orupudhum Unnai : Album - Umakkae Aaradhanai - Lyricist : Robert Roy Reviewed by Christking on April 19, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.