Aaviyai Malai Pool Ootrum - ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் : Lyrics
Aaviyai Malai Pool Ootrum
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.
அனுபல்லவி
பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை
சரணங்கள்
1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை
2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை
3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை
4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை
Aaviyai Malai pola Ootrum – Pola
Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum
Paarikkai jeevanai vitta christhe
Parinthu neer pesiye irangida seiyum – Aaviyai
1. Anbinaal jeevanai vitteer – Aavi
Arul maari Poliyare paralogam sendreer
Inba perikkile pongi magila
Yeralamana janangalai serum – Aaviyai
2. Sitharundalaigira Aatai pinnum
Thedi piditha neer thukki summanthu
Patharathe Naan than un nal meippan Yesu
Bakkiyar ennum nal vaakaiyarulum – Aaviyai
3. Kathiruntha pala perum – manam
Kadinam Kalla munne um paatham serum
Thothira geethangal paadi pungalnthu
Suthalogam vara thuyavi utrum – Aaviyai
4. Thothira geethangal paadi – Yengum
Suvishesa jeyathaiye nitham nitham thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha aaviyin Arulmaari utrum – Aaviyai
Worship Songs Lyrics,
ஆவியை மழைபோலே யூற்றும், – பல
ஆடுகளை யேசு மந்தையிற் கூட்டும்.
அனுபல்லவி
பாவிக்காய் ஜீவனைவிட்ட கிறிஸ்தே,
பரிந்து நீர் பேசியே இறங்கிடச் செய்யும், — ஆவியை
சரணங்கள்
1. அன்பினால் ஜீவனை விட்டீர் – ஆவி
அருள் மாரி பொழியவே பரலோகஞ் சென்றீர்
இன்பப் பெருக்கிலே பொங்கி மகிழ
ஏராளமான ஜனங்களைச் சேரும். — ஆவியை
2. சிதறுண்டலைகிற ஆட்டைப் – பின்னும்
தேடிப் பிடித்து நீர் தூக்கிச் சுமந்து,
பதறாதே நான்தான் உன் நல் மேய்ப்பன் யேசு
பாக்கியரென்னும் நல் வாக்கையருளும். — ஆவியை
3. காத்திருந்த பல பேரும் – மனங்
கடினங்கொள்ளா முன்னே உம் பாதஞ் சேரும்
தோத்திரக் கீதங்கள் பாடிப் புகழ்ந்து
சுத்தலோகம் வரத் தூயாவி ஊற்றும். — ஆவியை
4. தோத்திரக் கீதங்கள் பாடி – எங்கும்
சுவிஷேச ஜெயத்தையே நிதம் நிதம் தேடிப்
பாத்திரராக அநேகரெழும்பப்
பரிசுத்த ஆவியின் அருள்மாரி ஊற்றும். — ஆவியை
Aaviyai Malai pola Ootrum – Pola
Aadugalai Yesu Manthaiyir Kootum
Paarikkai jeevanai vitta christhe
Parinthu neer pesiye irangida seiyum – Aaviyai
1. Anbinaal jeevanai vitteer – Aavi
Arul maari Poliyare paralogam sendreer
Inba perikkile pongi magila
Yeralamana janangalai serum – Aaviyai
2. Sitharundalaigira Aatai pinnum
Thedi piditha neer thukki summanthu
Patharathe Naan than un nal meippan Yesu
Bakkiyar ennum nal vaakaiyarulum – Aaviyai
3. Kathiruntha pala perum – manam
Kadinam Kalla munne um paatham serum
Thothira geethangal paadi pungalnthu
Suthalogam vara thuyavi utrum – Aaviyai
4. Thothira geethangal paadi – Yengum
Suvishesa jeyathaiye nitham nitham thedi
Paathiraraga Anegarelumba
Parisutha aaviyin Arulmaari utrum – Aaviyai
Aaviyai Malai Pool Ootrum - ஆவியை மழைபோலே யூற்றும் : Lyrics
Reviewed by Christking
on
April 19, 2016
Rating:
No comments: