Virumbukirataic Seyyamal virumpatataiyai : Album - Nandri Vol 6 - Lyricist : Pr. Alwin Thomas - Christking - Lyrics

Virumbukirataic Seyyamal virumpatataiyai : Album - Nandri Vol 6 - Lyricist : Pr. Alwin Thomas


Virumbugiradhai Seiyyaamal
Virumbadadhayae Seigiraen
Yesuvae Udhavi Seiyyum X(2)

Raththathaal Ennai Kazhauvum
Aaviyaal Ennai Nirappum X(2)

Virumbugiradhai Seiyyaamal
Virumbadadhayae Seigiraen
Yesuvae Udhavi Seiyyum X(2)

Virumbugiradhai Paarkkaamal
Virumbaadhathaiyae Paarkkiraen
Kangalai Kazhuvidumae X(2)

Raththathaal Ennai Kazhauvum
Aaviyaal Ennai Nirappum X(2)

Virumbugiradhai Ninaiyaamal
Virumbaadhadhaiyae Ninaikkiraen
Sindhayai Kazhuvidmae X(2)

Raththathaal Ennai Kazhauvum
Aaviyaal Ennai Nirappum X(2)

Virumbugiradhai Ninaiyaamal
Virumbaadhadhaiyae Ninaikkiraen
Sindhayai Kazhuvidmae
Viumbugiravar Solluvadhai
En Vaazhvil Ini Seidhiduvaen
Viruppaththai Niraivaettruvaen X(2)

Yesuvaen En Thagappanae
Aaviyaal Vazhi Naththumae X(2)

Viumbugiravar Solluvadhai
En Vaazhvil Ini Seidhiduvaen
Siththathai Niraivaettruvaen X(2)
விரும்புகிறதைச் செய்யாமல் விரும்பாததையை செய்கிறேன்
இயேசுவே உதவி செய்யும் - 2
இரத்தத்தால் என்னைக் கழுவும்
ஆவியால் என்னை நிரப்பும் - 2 - விரும்புகிறதை

விரும்புகிறதை பார்க்காமல் விரும்பாததையே பார்க்கிறேன்
கண்களை கழுவிடுமே - 2
இரத்தத்தால் என்னைக் கழுவும்
ஆவியால் என்னை நிரப்பும் - 2 - விரும்புகிறதை

விரும்புகிறதை நினையாமல் விரும்பாததையே நினைக்கிறேன்
சிந்தையை கழுவிடுமே - 2
இரத்தத்தால் என்னைக் கழுவும்
ஆவியால் என்னை நிரப்பும் - 2 - விரும்புகிறதை

விரும்புகிறவர் சொல்லுவதை என் வாழ்வில் இனி செய்திடுவேன்
சித்தத்தை நிறைவேற்றுவேன் - 2
இயேசுவே என் தகப்பனே
ஆவியால் வழி நடத்துமே - 2 - விரும்புகிறவர்

Alwin Thomas,Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil,Christian,Songs,Lyrics,Nandri6
Album : Nandri Vol 6
Lyricist : Pr. Alwin Thomas
Sung By : Pr. Alwin Thomas And Pr. John Jebaraj
Virumbukirataic Seyyamal virumpatataiyai : Album - Nandri Vol 6 - Lyricist : Pr. Alwin Thomas Virumbukirataic Seyyamal virumpatataiyai : Album - Nandri Vol 6 - Lyricist : Pr. Alwin Thomas Reviewed by Christking on March 25, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.