Ippohdhum yeppedhum Ellavattrirkkavum - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics - Christking - Lyrics

Ippohdhum yeppedhum Ellavattrirkkavum - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics


Ippohdhum yeppedhum Ellavattrirkkavum
Thandhayam Kadavulukku Dhudhibali Selithiduvome
Thuthibali Sugantha Vasanai
Nandribali Adhu Vukandha Kanigai

1. Yella Manidharukkum Ratchippu Tharukinra
Devanin Kirubayae Prassannamaneerey
Thudhikirane Thooyavarae
Pottrukirane Punniyarae

2. Theeya Nattankal Vulakusarndhavaikal
Verrukka Seitheerae Vettriyum Thantheerae

3. Nerikedu Anaithininrum Meetppu Thandheeraiya
Narcheyal Seivadharikku Arvam Dhantheeraiya

4. Devabakthiyudan, Thelindha Putthiyodu
Emmayil Valvadharkku Payerchi Tharukinreer

5. Sondha Mahanaka Thooimaiyakidavae
Vummayae Baliyaga Voppadaitheer Siluvayelae

6. MarujenmaMulukkinalum Pudhidhakum Aviyalum
Ratchithu Kaluvineerae Mikundha Erakkathinal

7. Needhiumaan Akkinirae Vumadhu Kirubayinal
Nithiya Jeevan Thantheerae Nirandhara Parisaka
இப்போதும் எப்போதும் எல்லாவற்றிற்காகவும்
தந்தையாம் கடவுளுக்கு துதிபலி செலுத்திடுவோம்
துதிபலி (அது) சுகந்த வாசனை
நன்றி பலி அது உகந்த காணிக்கை

1. எல்லா மனிதருக்கும் இரட்சிப்பு தருகின்ற
தேவனின் கிருபையே பிரசன்னமானீரே
துதிக்கிறேன் தூயவரே
போற்றுகிறேன் புண்ணியரே
2. தீயநாட்டங்கள் உலகுசார்ந்தவைகள்
வெறுக்கச் செய்தீரே வெற்றியும் தந்தீரே

3. நெறிகேடு அனைத்தினின்றும் மீட்பு தந்தீரேய்யா
நற்செயல் செய்வதற்கு ஆர்வம் தந்தீரய்யா

4. தேவ பக்தியுடன், தெளிந்த புத்தியோடு
இம்மையில் வாழ்வதற்கு பயிற்சி தருகின்றீர்

5. சொந்த மகனாக தூய்மையாக்கிடவே
உம்மையே பலியாக ஒப்படைத்தீர் சிலுவையிலே

6. மறுஜென்ம முழுக்கினாலும் புதிதாக்கும் ஆவியாலும்
இரட்சித்துக் கழுவினீரே மிகுந்த இரக்கத்தினால்

7. நீதிமான் ஆக்கினீரே உமது கிருபையினால்
நித்திய ஜீவன் தந்தீரே நிரந்தரப்பரிசாக

Jebathotta Jeyageethangal, Father Berchmans Tamil Christian Songs Lyrics,Tamil Christian Songs Lyrics,I
Ippohdhum yeppedhum Ellavattrirkkavum - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Ippohdhum yeppedhum Ellavattrirkkavum - Jebathotta Jeyageethangal Lyrics Reviewed by Christking on March 03, 2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.